PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S-LINE BAO NHIÊU TIỀN?

Banner khuyen maiHot

Cháu là Hoài, 19 tuổi. Mũi cháu thấp và tẹt lắm thầy thuốc ạ. Cháu muốn đi giải phẫu mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. bác sĩ cho cháu hỏi cháu 19 tuổi thì đã giải phẫu mũi được chưa ạ? Và phẫu thuật nâng mũi S-line bao nhiêu tiền ạ?
bác sĩ tư vấn

->>>> sua mui lech
Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tham vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

phẫu thuật thẩm mỹ mũi là chỉnh hình mũi đơn giản để khắc phục nhược điểm chiếc mũi chưa đẹp của người Á Đông: sống mũi thấp, đầu  mũi to và cánh mũi bè. phẫu thuật mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thầy thuốc chỉ cần gây tê vùng mũi chứ không phải gây mê, đặc biệt kĩ thuật được thực hành nhẹ nhõm, không lấn chiếm, không thương tổn, không để lại. Bạn Hoài 19 tuổi hoàn toàn đã có thể thực hành giải phẫu mũi rồi nhé.

Trong các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi S-line là kĩ thuật mới nhất hiện nay, tạo dáng mũi hình chữ S thanh thoả, mũi có độ cong thiên nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác tương xứng.
->>>> nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc còn bảo đảm độ an toàn cho khách hàng khi thực hành bởi phương pháp này dùng sụn tự thân, sụn nhân tạo được dùng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi …  hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.
->>> clip nang mui han quoc
Vậy giải phẫu nâng mũi S-line bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hoài nâng mũi S-line thông thường là 25 triệu đồng và chi phí nâng mũi S-line đặc biệt là 35 triệu đồng.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tham vấn chi tiết. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm