Ở Phú Xuân chi phí trị mụn cám là bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân, làn da mặt mình bị mụn cám khá nhiều, mụn tập kết hai bên má và trán, mình được biếtPhú Xuân có dịch vụ trị mụn cám. Vậy xin hỏi công nghệPhú Xuân đang áp dụng trị là gì, mất bao lâu để chữa khỏi triệt để và chữa mụn cám hết bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được giải đáp từ chuyên mục! (Hồng Nhung – CĐ Thương Mại và Du Lịch Hà Nội).

CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Bạn Hồng Nhung thân mến!

Băn khoăn của bạn về công nghệ trị mụn cám tại Phú Xuân là gì, chữa mụn cám hết bao nhiêu tiền, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân giúp bạn giải đáp như sau:

 

Tại Phú Xuân chi phí chữa mụn cám là bao nhiêu? là lo âu của nhiều bạn trẻ

 
chữa mụn cám tại  Phú Xuân
Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân hiện nay đang có dịch vụ trị mụn cám công dụng. công nghệ được Phú Xuân vận dụng điều trị hiệu quả là Oxy–Led. Đây được coi bí quyết trị mụn cám an toàn và mang lại công dụng triệt để 100%.

+ Nhờ ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ giải pháp ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn cám, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn giúp trị mụn cám hiệu quả.

+ Các tia ánh sáng hồng giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm ngừa sẹo tác dụng nên sau trị mụn trứng những vết thâm mụn cũng được loại bỏ hoàn toàn. Với biện pháp Oxy-Led bạn tuyệt đối có thể yên tâm về độ an toàn cũng như công dụng và mức chữa mụn cám hết bao nhiêu tiền.

Trị mụn cám công dụng bằng kỹ thuật Oxy-Led

Tại Phú Xuân chi phí chữa mụn cám là bao nhiêu?

– trị mụn cám hết bao nhiêu tiền bằng kỹ thuật Oxy – Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân được tính theo lần trị liệu. Chi phí lần trị liệu đầu tiên là 700.000 – 1.100.000 đồng, các lần tiếp đó là 700.000 đồng.

 MẤT BAO LÂU ĐỂ trị KHỎI HẲN MỤN CÁM?

– Một liệu trình trị mụn cám bằng phương thức Oxy – Led từ 4 – 6 lần, mỗi lần từ 30-60 phút, tùy theo tình trạng mụn của từng người, các lần cách nhau từ 7 – 10 ngày.

Bên cạnh câu hỏi chi phí trị mụn trứng cá là bao nhiêu, tác dụng trị mụn nhanh cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người như bạn. Bạn có thể yên tâm về tác dụng trị mụn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân:

– Trị sạch mụn, không lo tái phát. tác dụng từ 80 – 100% (tác dụng trị mụn cám cấp tốc tùy vào cơ địa và mức độ mụn của mỗi người)

– Vùng da sau trị mụn sáng – sạch, hồng và không nếp nhăn

– Không bị đau rát, khó chịu trong và sau trị mụn

– Liệu trình ngắn, không đòi hỏi săn sóc, nghỉ dưỡng.

Trên đây là cho của chúng tôi về câu hỏi trị mụn cám bao nhiêu tiền, thời giờ và công dụng khi trị mụn. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm