Nữ doanh nhân lần đầu liệt kê việc thời xấu xí

Banner khuyen maiHot

Khác xa ngoại hình long lanh Hiện nay, nữ thương lái nức tiếng là xinh đẹp Nguyễn Thái Sương cũng từng khổ sở khi bị gắn mác “gái xấu”.
 

Xem thêm: bí quyết làm trắng da mặt

Nguyễn Thái Sương – nữ Việt kiều Úc thành tích với thương hiệu trái cây miệt vườn khi mới bước vào tuổi 30 nổi bật với ngoại hình xinh xắn, trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. chắc rằng những hình ảnh thời quá khứ của Thái Sương sẽ khiến không ít người “sửng sốt”: nước da đen nhẻm, thô sạm, dù diện váy áo hàng hiệu cũng không giúp Thái Sương sang trọng và “ra dáng” lái buôn hơn được.

Nghĩ lại thời chưa biết dưỡng, chị tâm can: “Mình từng tự yên ủi bản thân rằng ngoại hình chỉ là thứ để “trang trí” chứ chẳng nói lên điều gì, quan yếu là phải làm thật tốt và kiếm được thật nhiều tiền”.

“Nhưng càng lao vào thương trường, mình càng thấy xấu xí là điều bất lợi. Mình mất dần tự tin khi gặp gỡ đối tác, khi đứng cạnh những nữ nhà buôn thành đạt và cực kỳ xinh đẹp khác” 

Được tư vấn phương pháp phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất  dành cho làn da loang lổ, đen bẩm sinh mà còn khó trắng, chỉ sau chưa đầy 1 tháng, chị Sương khiến nhiều người “mắt tròn mắt dẹt” với diện mạo nuột nà, không tỳ vết. (Lưu ý : đặc hiệu tùy thuộc cơ địa mỗi người)

“Ngoại hình không phải là để “trang trí” mà là thứ để khi nhìn vào, ta biết ngay cô gái đó có yêu thương bản thân mình hay không. các bạn tài tình giang là điều tuyệt vời nhưng vừa giỏi giang, vừa xinh đẹp thì ai lại không muốn cơ chứ”- Thái Sương gợi ý cách dưỡng trắng da tự nhiên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm