những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi

Banner khuyen maiHot

Mang đến khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật, kết quả ổn định lâu dài, không tác động đến cảm giác, chức năng của ngực và có thương hiệu tuyệt đối là những bộc lộ xác thực nhất về ưu điểm của cách nâng ngực nội soi, túi ngực chất lượng Microthane – kỹ thuật dưỡng được các chuyên gia các phương pháp nâng ngực  khuyên bạn nên ưu tiên tuyển lựa.


Bầu ngực căng tròn, gợi cảm là thèm khát của bất kì ai
Nâng ngực nội soi – Khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật

Theo các bác sĩ của nâng viện cho biết “nâng ngực nội soi là phương pháp chăm sóc ngực nhỏ  làm tăng kích thước vòng một bằng cách đưa túi nâng ngực chất lượng vào bên trong khoang đặt túi và nhất mực lại dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi đương đại thông qua một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn”. Khác với các phương pháp nâng ngực trước đây (bơm ngực, nâng ngực bằng mỡ tự thân), nâng ngực nội soi sử dụng túi độn ngực chất lượng Microthannne – túi ngực lý tưởng nhất hiện nay.

Với bề mặt xốp mềm được tạo nên bởi lớp vỏ Polyurethane khả năng bám dính và tương thích của túi ngực Microthane vượt trội hơn hẳn so với các loại túi độn ngực khác. Đặc biệt, túi ngực Microthane rất ăn nhập với cơ địa của phụ nữ Á Đông với nhiều size khác nhau. Khi được đặt vào khoang ngực, túi Microthane sẽ nhất định ngay tại vị trí bác sĩ mong ước, không bị dịch chuyển, không bị teo nhỏ theo thời buổi, tạo khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên cho chị em.

Đặc biệt, Theo tấn sĩ, bác sĩ Paul – Dominique ROBERT, thầy thuốc làm, túi ngực an toàn Microthane có thời gian tồn tại ít nhất là 15 năm trong cơ thể người phụ nữ mà không gây bất kỳ biến chứng và ảnh hưởng nào đến sức khỏe, đảm bảo kết quả nâng ngực ổn định dài lâu.

Nâng ngực nội soi – đảm bảo đáng tin cậy tuyệt đối

phẫu thuật ngực được coi là một cuộc đại phẫu tiềm tàng nhiều biến chứng, nguy hiểm do đó tính an toàn luôn là vấn đề được các nàng quan tâm hàng đầu khi quyết định “nâng cấp” vòng 1 của mình. Khắc phục tận gốc điểm không đẹp của các cách bơm ngực trước đây, nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tình trạng sức khỏe của chị em nhờ sự tương trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Các camera siêu nhỏ thông minh sẽ thổi phồng nhiều lần cấu trúc vùng ngực trên màn hình, giúp cho thầy thuốc giải phẫu cách làm chính xác từng thao tác, tránh tổn thương tâm thần, mạch máu và mô tuyến vú, cam kết kết quả nâng ngực tuyệt vời và an toàn cực kì cho sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt, túi ngực chất lượng có độ hợp đa phần tuyệt đối với khoang ngực, ngay sau khi được đưa vào sẽ bám dính và một mực tại vị trí ước ao, không chèn ép các dây thần kinh cũng không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ sau nâng ngực.

Xem thêm: kinh nghiệm nâng ngực
3. Không ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng của ngực

Đây là một trong những điểm khác biệt vượt trội nhất của nâng ngực nội soi so với các cách bơm ngực trước đây. ưng chuẩn vết rạch mổ ở nách hay quầng rốn, các thầy thuốc sẽ đặt túi ngực vào đúng vị trí mong muốn nhờ sự trợ giúp của các camera thông minh do đó không làm chạm vào đến các dây tâm thần, huyết mạch, không chèn lấn các mô tuyến vú và không tác động đến hoạt động của tuyến sữa do đó sau khi nâng ngực nội soi bạn vẫn xin hãy cho con bú như bình thường, cảm giác vùng ngực không bị mất đi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm