những trường học hợp tiểu phẫu vú đáng ân hận của sao

Banner khuyen maiHot

Là nghệ sĩ nổi tiếng Thế giới nên Khá nhiều mỹ nhân Hollywood đã phải tìm đến cách phẫu thuật vú để nâng cấp kích cỡ vòng 1 của mình. bên cạnh đó, nhiều trường hợp nâng ngực thất bại khiến nhiều trường hợp “sao bự” hối vì đã bơm ngực không cẩn thận.

Xem thêm:nâng ngực ở đâu uy tín

 
Theo quan niệm phương Tây, vòng 1 và vòng 3 được kiểm tra cao như vẻ đẹp của khuôn mặt.
Nếu như ở châu Á, tiêu chuẩn của vẻ đẹp người phụ nữ là khuân mặt chữ V, cắt mắt hai mí to tròn thì ở Hollywood, người đẹp phải sở hữu vòng một và vòng ba bốc lửa. Chính vì nhu cầu ấy, các ca phẫu thuật chỉnh sửa ở châu Á cốt tử là gọt hàm, cắt mí, nâng mũi… còn ở kinh thành điện ảnh, mỹ nhân náo nức đi nâng ngực, độn mông. Để đem lại những vai diễn, sự nghiệp thành công và công cụ truyền thông chú ý, nhiều người đẹp đã chọn lọc giải pháp phau thuat nang vong 1 để “nâng cấp” vòng 1. Tuy nhiên, không phải ai làm nâng ngực cũng có được kết quả như ý.

Ca sĩ Jewel

Ca sĩ Jewel đã đi nâng cấp vòng 1 và không được hài lòng.
Trước khi trở thành ca sĩ nức danh, cô nàng Jewel đã từng có 1 tuổi thơ xấu số bên mẹ và gia đình trong 1 chiếc xe tải. Sau khi quyết định chỉnh ngực, nhiều người thường đùa rằng, có vẻ Jewel sử dụng ca phẫu thuật ở ngay trong chiếc xe cô từng sống, bởi nó nhìn tệ hại và rẻ tiền. Vùng da quanh ngực nhăn nhúm, lởm chởm như răng cưa, vòng một không to lên mà bẹp dúm. May mắn là sau khi sinh, tuyến sữa làm ngực căng lên, lấp đầy các phần lồi lõm xung quanh.

Vũ công Paul Abdul

 
Vòng 1 quá khổ của Paula Abdul khiến cô gặp nhiều khó khăn trong những điệu nhảy.
Vị giám khảo nức tiếng, vũ công Paula Abdul nâng size ngực lên quá to, dẫn đến làn da không có đủ độ đàn hồi, làm vòng một chảy xệ xuống đến tận eo. Hơn nữa, là một vũ công, việc giải phẫu nâng ngực quá to và chảy cũng ảnh hưởng tới các bước nhảy.

Victoria Beckham
Xem thêm: hinh anh vong mot dep
Vóc dáng của Victoria Beckham quá mảnh mai, Vì vậy hai túi ngực quá to và cứng khiến cô trở thành thiếu sự mềm mại. chẳng những thế, nó còn gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. chính vì vậy, sau một thời buổi giải phẫu vú, bà xã của David Beckham quyết định đi tháo ra.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm