Những tiêu chí nhận biết phương pháp tẩy lông eliza

Banner khuyen maiHot

tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả tận gốc, kết quả duy trì lâu dài, làm đẹp da an toàn và tiết kiệm… là những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một phương pháp triet long có hiệu quả hay không.

Xem thêm:tẩy lông nách an toàn

1. tẩy lông khi mang bầu tận gốc, kết quả duy trì dài lâu

Cạo, nhổ hay waxing là phương pháp được phái đẹp thường sử dụng vì nhanh và rẻ tiền. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ loại bỏ được vùng lông trên bề mặt da chứ không hề tác động được tới nang lông.


Cạo, nhổ hay waxing sẽ làm cho các sợi lông mọc lại cứng, đen và rậm hơn
Vì vậy, biện pháp tẩy lông khi mang bầu phải đảm bảo loại bỏ được tận gốc các sợi lông trên các vùng cơ thể, kể cả những sợi lông tơ mảnh, nhạt màu. Công nghệ cach tay long New E-light ra đời là giải pháp tối ưu nhanh chóng loại bỏ tận gốc các sợi lông một cách hiệu quả lên tới 95-99%.  Đồng thời ánh sáng New E-light còn triệt tiêu toàn bộ nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, nhằm làm suy yếu khả năng lông mọc và làm lông rụng một cách tự nhiên, lông không có nguy cơ mọc trở lại như các phương pháp triet long thông thường.

Xem thêm: ->>>> cách tẩy lông nách đơn giản

2. Không để lại di chứng trên da

Phương pháp tẩy lông thô sơ thường không loại bỏ tận gốc các sợi lông mà còn làm tổn thương da.  tẩy lông bằng công nghệ cao là giải pháp khắc phục triệt để những hạn chế đó, trong đó cách tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light là phương pháp được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Tuy nhiên không phải bất cứ công nghệ hiện đại nào cũng đem lại làn da mịn màng như ý. Khi sử dụng triệt lông bằng công nghệ này bạn cần phải lưu ý một số điều như: không triet long ở vùng da có phẫu thuật đặt kim loại, triet long vinh vien khi da khỏe, chăm sóc da cẩn thận sau khi triệt và đặc biệt chỉ nên triet long vinh vien tại các cơ sở làm đẹp uy tín có bảo hành và cam kết rõ ràng.

3. tẩy lông horshion kết hợp làm đẹp da

Trên thực tế, các vùng da nơi lông mọc thường có sắc tố thâm đen, đặc biệt tại các vùng bikini, mép, nách… (các loại dao cạo hay waxing không thể xử lý được những vấn đề này). Để khắc phục tình trạng trên, chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp tay long vinh vien hiện đại có tích hợp ánh sáng IPL và bước sòng RF (điển hình là phương pháp New E-light) giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị rau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị. Làn da sau triệt (kể cả vùng da nách và bikini sậm màu) sẽ trở nên mịn màng và trắng sáng.

Xem thêm:->>>> tẩy lông nách giá bao nhiêu

4. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu như cach tay long bằng các phương pháp tự nhiên, bạn phải kiên trì thường xuyên hàng ngày, thì với công nghệ New E-ligth bạn chỉ cần thực hiện một liệu trình từ 4 đến 6 lần, mỗi làn khoảng 30-60 phút. Hiệu quả cách tẩy lông vĩnh viễn được duy trì vĩnh viễn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm