Những người rậm lông nhất thế giới

Banner khuyen maiHot

Những người rậm lông nhất thế giới

17:12:05 – 30/05/2016

Nhiều lông luôn khiến bạn khó chịu và chỉ muốn triệt bỏ thật nhanh. Vậy mà có rất nhiều người trên thế giới đã phải đối mặt cả cuộc đời với chứng rậm lông. Họ là những người nhiều lông nhất thế giới và luôn phải sống trong sự lo sợ, buồn phiền vì “lông lá” quái dị.

>> 

>> 

Không giống như tình trạng rậm lông ở người bình thường, họ – những con người nhiều lông nhất hành tinh phải đối mặt với hội chứng người sói, người khỉ với những vùng lông mọc quái dị. Lông chân, lông tay đã làm bạn khó chịu nhưng những con người này lại phải chịu đựng từng ngày với những đám lông quá rậm tới mức quái dị.

1. Yu Zhenhuan

nhung nguoi ram long nhat the gioi

Cơ thể lông lá của Yu Zhenhuan

Yu Zhenhuan người Trung Quốc là 1 trong những người nhiều lông nhất thế giới. Chứng rậm lông của anh bắt đầu phát triển lông trên mặt từ lúc 2 tuổi. Dần dần vùng lông này mọc khắp người và bao phủ hầu hết cơ thể. Chứng rậm lông không chỉ khiến Yu Zhenhuan gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người xung quanh mà còn hạn chế chức năng của đôi tai khiến cậu không thể nghe rõ được. Những ngày tháng sống cùng “lông lá” quái dị đã làm Yu Zhenhuan dũng cảm đối mặt với sự thật. Cậu đã vượt lên khỏi số phận trở thành một nhạc sĩ rock nổi tiếng và dùng chính cơ thể kỳ quái của mình để nổi tiếng và thành công.

2. Anh em nhà Ramos Gomez

Anh em nhà Ramos Gomez là những người nhiều lông nhất thế giới

Anh em nhà Ramos Gomez là những người nhiều lông nhất thế giới

Cả hai anh em nhà Ramos Gomez đều mắc phải hội chứng rậm lông. Gần như bạn không thể nhìn thấy khuôn mặt của họ vì lông mọc quá rậm, dày và đen. Không chỉ có lông trên mặt, các vùng khác trên cơ thể cũng bị che kín bởi đám lông rậm rạp ngay cả trên mắt. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn vì rậm lông cho tới khi chính vẻ kỳ quái đã giúp họ gặp may mắn và trở thành diễn viên trong bộ phim “The X-Files”.

3. Annie Jones

nhung nguoi ram long nhat the gioi112

Người phụ nữ nhiều râu  Annie Jones

Annie Jones là người phụ nữ nhiều râu nhất hành tinh. Căn bệnh rậm lông của cô không phát hiện được nguyên nhân bởi những đám lông rậm rạp hầu như chỉ tập trung ở phần ria mép, cằm và gần như mọc dài như tóc. Cô làm việc trong một gánh xiếc để kiếm sống, trở thành nhạc sĩ và cũng đã cuộc sống hôn nhân hạnh phục. Tuy nhiên cuộc đời gắn liền với bộ râu dài có lẽ không để lại chút ký ức tốt đẹp nào trong cô.

4. Fedor Jeftichew

nhung nguoi ram long nhat the gioi323

Khuôn mặt nhiều lông của Fedor Jeftichew

Fedor Jeftichew có phần lông mặt khá đặc biệt. Khả năng phát triển nhanh chóng khiến người khác liên tưởng khuôn mặt của Fedor Jeftichew giống một loài chó. Fedor Jeftichew dành cuộc đời và khuôn mặt rậm lông của mình để làm việc trong gánh xiếc. Tài năng và khuôn mặt đặc biệt cũng giúp ông kiếm được một gia tài lớn và trở lên giàu có.

Những người nhiều lông nhất thế này luôn phải sống rất khó khăn vì những vùng lông gây cản trở cho sinh hoạt cũng như giao tiếp.

Ngày nay, là một nhu cầu rất lớn của con người, không chỉ giúp giữ vệ sinh mà còn giúp bạn đẹp hơn. Với công nghệ bằng ánh sáng New E-light, mọi vùng lông đều có thể được xóa bỏ tận gốc và an toàn.

Tham khảo phương pháp triệt lông này .

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>>

>>> 

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm