Những lưu ý khi đi nâng mũi?

Banner khuyen maiHot

Những lưu ý khi đi nâng mũi?

Tin liên quan:
Sửa mũi ở đâu đẹp
Giá phẫu thuật nâng mũi
Các kiểu mũi

Một ca sửa mũi được xem là tốt khi tạo làm được chiếc mũi thanh thoát, có sự mềm mại và không để lại một di chứng nào. Khách hàng đừng quên giữ gìn mũi cẩn thận hậu nâng mũi vì thành quả như vậy không chỉ lệ thuộc vào trình độ của bác sĩ mà còn do sự chăm sóc của chính chính quý vị. Dưới đây là cách giữ gìn sau quá trình nâng mũi bạn cần xem thử.

Sau nâng mũi bác sỹ sẽ thiết kế đơn thuốc cho quý khách, phổ biến nhất là uống trong 1/4 tháng gồm có thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm sưng, có thể kèm thuốc xịt mũi. Bạn cần tuân thủ uống thuốc điều đặn. ( Readmore )

– Trong suốt 48-72 giờ đầu, quý vị cần nằm đầu cao bốn nhăm độ và chườm đá sẽ giúp tiêu sưng sau mổ. Trong 3/4 tháng đầu, nên bớt những hành động ảnh hưởng tới mũi như ngoáy mũi, chà xát vào mũi. Dụng cụ giữ mũi ( nếu có ) phải để khô. Với mục đích giữ khô khu vực mũi, gội đầu hãy ngửa ra sau.

– Nếu xảy ra viêm mũi, ngạt mũi trong 2 tuần đầu, rửa bằng xịt dung dịch nacl hoặc oxymetazolin hydroclorid. ( Tham khảo )

Dụng cụ cố định mũi nếu có sẽ bị bỏ ra sau 3 ngày, loại bỏ chỉ sau 7 tới 9 ngày. Mũi sẽ khá hơn sau thời gian đầu hơi phù. Sau 3 tháng-nửa năm, cảm giác sẽ hồi phục. Ít nhất 1 tháng đầu không được mang kính (dùng lens thì không sao). Nhằm ngăn chặn lên sắc tố đường phẫu thuật, trong 30 ngày này quý vị cũng tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời. ( Tham khảo )

Trong 3 tuần đầu hậu phẫu, không nên vận động mạnh. Toàn bộ hoạt động thể thao có khả năng chấn thương mũi phải bỏ ít nhất 1-1.5 tháng hậu phẫu. Bỏ rượu, hút thuốc, không xông hơi trong mấy tháng. Số nhiều mũi hết tấy trong 1.5 tới hai tháng sau phẫu thuật nhưng, một vài ca vẫn có khả năng bị phù tới 1 năm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm