Những lưu ý cần kíp để có đôi mắt luôn đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Những lưu ý cần kíp để có đôi mắt luôn đẹp tự nhiên. Không ít bạn trẻ trong chúng ta ao ước có một thân hình đẹp, một làn da trắng sáng ưa nhìn, hay một đôi mắt đẹp tự nhiên… Vậy đâu là bí quyết để sở hữu chúng? Nhiều bạn đã tìm đến những thẩm mỹ viện hay spa có uy tín như một giải pháp nhưng đó không phải là tất cả.

Xem thêm:

Liệu phương pháp làm đẹp như thế nào là an toàn và hiệu quả nhất?

Một phương pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên sau đây là một lựa chọn an toàn lại tiết kiệm thời gian cho bạn, nhưng hãy chắc chắn một điều rằng bạn phải thật chăm chỉ từng ngày. Điều này cũng giống như việc bạn siêng năng luyện tập thể dục vậy, mỗi ngày một chút bạn sẽ thấy kết quả nhiều ngay sau đó.

Thực hiện lối sống lành mạnh

Đây chính là phương pháp hữu hiệu giúp cho mắt bạn to một cách tự nhiên nhất. Bạn nên tắt đèn và đi ngủ sớm trước 11h đêm, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và bạn nên chợp mắt ít nhất 30 phút buổi trưa để đôi mắt có đủ thời gian nghỉ ngơi sau khi phải làm việc vất vả.

Thực hiện những động tác massage thư giãn cho mắt nhẹ nhàng

Nếu được bạn hãy massage nhẹ cho vùng mắt trước khi đi ngủ, điều đó sẽ giúp cho việc tuần hoàn máu được tốt hơn và điều này cũng là giảm đi đáng kể những nếp nhăn của vùng mắt. Kết hợp với đắp mặt nạ trà xanh, dưa leo là cách tự nhiên góp phần làm ngăn chặn quá trình lão hóa của da bạn.

Cách trang điểm để có đôi mắt đẹp tự nhiên

Bên cạnh đó nếu biết cách trang điểm cũng là cách làm mắt to hơn, đẹp hơn khắc phục đôi mắt nhỏ bé. Đây cũng là phương pháp nhanh và đơn giản nhất được mọi người ưa chuộng để làm mắt hai mí to đẹp hơn. Mỗi người có một đôi mắt khác nhau thích hợp với phương pháp trang điểm mắt cho riêng mình, tuy nhiên nhìn chung đều sử dụng những cách cơ bản sau:

  • Chuốt mắt mascara cho mi mắt;
  • Kẻ mắt sáp và mắt nước;
  • Sử dụng phấn mắt màu sáng cho đôi mắt to hơn;
  • Sử dụng mi giả và kẻ viền cho mắt.

Chăm sóc hàng mi và hàng chân mày của bạn bằng những hỗn hợp tinh dầu tự nhiên như dầu ô liêu hay dầu dừa… Sử dụng giống như bàn chải mascara mà bạn thường dùng vậy đó. Đảm bảo một ngày thực hiện 2-3 lần bạn nhé! Bạn sẽ thấy hiệu quả sau 2 tháng sử dụng.

Nguồn: http://dieutrimuntham.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm