Nhưng hãng mỹ phẩm vẫn bị mọi người chấm điểm thấp thậm tệ

Banner khuyen maiHot

Thương hiệu Kylie Cosmetics vừa  giá chất lượng kinh doanh chấm điểm F, điểm thấp nhất trong thang điểm (A-F).

Dù mới chỉ gia nhập thị trường mỹ phẩm được chưa đầy một năm nhưng Kylie Cosmetics, thương hiệu mỹ phẩm của Kylie Jenner đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu được săn đón hàng đầu và gần như luôn trong tình trạng “cháy hàng” vì sức mua quá lớn. Tuy nhiên, mới đây, Kylie Cosmetics đã bị Better Business Bureau (BBB), một tổ chức phi lợi nhuận chuyên đánh giá chất lượng kinh doanh chấm điểm F, điểm thấp nhất trong thang điểm (A-F). ( Xem thêm: Mỹ Phẩm Sữa Tắm Trắng Gurita )


Kylie Jenner

Mức điểm thấp tệ hại này được đưa ra dựa trên những phàn nàn mà khách hàng phản ánh trên website của BBB. Theo đó, BBB đã nhận được 133 than phiền từ phía khách hàng xoay quanh an toàn thức uống cũng như có thương hiệu phục vụ của Kylie Cosmetics. Cụ thể, có 69 than phiền về chuyện giao hàng, 55 chuyện về có thương hiệu thức uống và 2 chuyện nhỏ lẻ khác. Điều đáng nói là cả 4 vấn đề này có vẻ như đều không được như Kylie Cosmetics xem xét, chuyển biến trong suốt thì giờ qua và đó là duyên do hãng nhận điểm F từ BBB.( Xem thêm: Mỹ phẩm trắng da mặt )

thực tế, những lúc kể trên khá trùng khớp với những “cú phốt” mà các dòng thức uống son môi của Kylie Cosmetics đã gặp phải từ đầu năm tới bây giờ: son bóng Kylie Gloss gây bức xúc vì cọ đi kèm có chất lượng quá tệ, son lì Kylie Lip Kit bị tố có thành phần giống hệt son bình dân ColourPop nhưng giá lại đắt gấp 5 lần. tuy nhiên, cũng vì quá hot mà sản phẩm của Kylie Cosmetics liên tục bị trộm cắp trong quá trình tải, khiến hãng phải lên kế hoạch thay đổi bao bì cho bớt nổi bật.

mặc dù vậy, không lâu sau khi công bố mức điểm thấp thậm tệ kể trên dành cho Kylie Cosmetics, BBB đã chỉnh sửa mức điểm từ F thành “chưa có đánh giá” với duyên do thương hiệu này mới đi vào hoạt động chưa đầy một năm và BBB chưa có đủ dữ liệu cần thiết để đánh giá. Dẫu vậy, tất cả những phàn nàn kể trên đều là có có sở và các tín đồ nuôi dưỡng rất mong muốn Kylie Cosmetics sớm biến chuyển chất lượng về mọi mặt. ( Xem thêm: Mỹ Phẩm trị nám da)

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm