Những góc nhìn chưa biết về phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Hiện nay, triet long vinh vien được rất nhiều bạn ưa chuộng, trong đó tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light đang trở thành cơn “sốt” được rất nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và hài lòng. Nhưng chắc hẳn vẫn còn một số khía cạnh bạn chưa hiểu hết về phương pháp tẩy lông vượt trội này. 

Xem thêm:->>>> tẩy lông chân an toàn tại nhà

Ý kiến chung về phương pháp cách tẩy lông

triệt lông được rất nhiều người lựa chọn, vậy hãy cùng lắng nghe ý kiến chung về cach tay long:

Khi được hỏi về việc nếu bạn gái các cách tẩy lông chân vĩnh viễn bạn Minh Hoàng (24 tuổi) chia sẻ như sau: ” Mình hoàn toàn đồng ý, không phản đối gì cả. Vì chị em làm đẹp là đương nhiên và con gái thường ghét có nhiều lông chân mà. Bạn cái mình chẳng hạn, trước kia có rất nhiều lông chân và ngại mặc váy ngắn nhưng từ ngày các cách tẩy lông chân vĩnh viễn người yêu mình đã tự tin hơn rất nhiều. Mình cũng cảm thấy vui cùng.”


Bạn Thu Hà (Hà Nội)
Bạn Thu Hà (Hà Nội): ” Mình thấy nam hay nữ tẩy lông vĩnh viễn đều không có vấn đề gì cả vì đó là nhu cầu làm đẹp của mỗi người. Miễn họ thấy đẹp lên và tự tin là được. Bản thân mình cũng rất mong muốn được triệt lông chân và tay vĩnh viễn bởi nhiều khi diện trang phục điệu đà một chút mình khá mất tự tin. Mình muốn cach tay long bằng công nghệ New E-light để cho hiệu quả tốt nhất.”

Tuy nhiên lại có ý kiến cho rằng: ” Cơ thể thế nào thì để tự nhiên như vậy, nên mình không tán thành việc tay long vinh vien hay thẩm mỹ này nọ cả” – Bạn Phước (Bình Thuận) chỉa sẻ.

Xem thêm:->>> cách tẩy lông chân don gian

Lắng nghe chuyên gia nói về triet long vinh vien

Hãy cùng có cuộc trò chuyện với bác sĩ Thu Thủy – Chuyên gia điều trị da để có những góc nhìn về tẩy lông chính xác và khoa học.

Chào bác sĩ, cách tẩy lông vĩnh viễn hiện được rất nhiều bạn lựa chọn để loại bỏ lông trên cơ thể. Vậy theo bác sĩ có những tiêu chí nào để các bạn có thể chọn lựa một phương pháp triệt lông bằng đông y?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy lông vĩnh viễn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người về việc làm đẹp da. Tuy nhiên để lựa chọn được một phương pháp triệt lông giá bao nhiêu cần phải đáp ứng các tiêu chí sau: Công nghệ mới nhất, vượt trội trội hơn các phương pháp cũ và đặc biệt là phải đảm bảo an toàn.

Bởi công nghệ tay long vinh vien mới sẽ hiện đại hơn, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp triet long cũ vì vậy mà cho hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn tốt nhất. Mà đã triệt lông vĩnh viễn ai cũng mong muốn vĩnh viễn không mọc lông trở lại nên công nghệ đó phải đáp ứng tiêu chí này. Đặc biệt công nghệ này phải đảm bảo an toàn bởi nếu không làn da của bạn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vậy theo bác sĩ đánh giá, công nghệ cach tay long vượt trội nhất hiện nay là gì?

Theo tôi và các chuyên gia đánh giá, công nghệ triệt lông vĩnh viễn vượt trội nhất hiện nay đó chính là công nghệ New E-light. Đây là công nghệ tay long mới nhất 2014, cho hiệu quả tẩy lông đồng thời lại tuyệt đối an toàn.

Bác sĩ có thể nói rõ hơn về công nghệ này? 

New E-Light là công nghệ mới của Mỹ, sử dụng năng lượng ánh sáng với bước sóng 590nm -1200nm tác động có chọn lọc đến các sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh. Sóng New E-light tạo rào chắn không cho dinh dưỡng cung cấp nuôi dưỡng sợi lông, làm lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên. New E-light được đánh giá là triệt tiêu lông nhanh và hiệu quả gấp 3 lần các công nghệ cách tẩy lông vĩnh viễn thông thường. Sau khi cách tẩy lông, ánh sáng IPL kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm lỗ chân lông, làm mịn và sáng dần vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát, tạo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Xem thêm:->>> cách tẩy lông chân tự nhiên

Như vậy, công nghệ New E-light là công nghệ triet long vinh vien và an toàn nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ và góc nhìn từ nhiều đối tượng trên các bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm