Những điều chưa biết về công nghệ Laser trị nám

Banner khuyen maiHot

Q-switched ND YAG là một trong những công nghệ trị nám thông minh của Hoa Kỳ mang đến hiệu quả cho những khách hàng có nhu cầu loại bỏ các vấn đề rối rắm trên da. ngoại giả, nếu phối hợp công nghệ này với công thức trị nám của chuyên gia thì hiệu quả trị nám của Laser sẽ được phát huy hơn nhiều.

có nên trị nám bằng laser ?

Q-switched ND YAG là một trong những công nghệ trị nám thông minh đến từ Hoa Kỳ và được áp dụng rộng rãi tại nhà nước này. Đây là loại laser rắn sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung liên tiếp, hiệu suất cao và tính năng ổn định.


Công nghệ Yellow Laser -Q-switched ND YAG được vận dụng trong Cách chữa nám da mặt
Công nghệ Q-switched ND YAG sử dụng 2 bước sóng là 1064nm và 532nm trong điều cách trị nám hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bước sóng 1064 nm ảnh hưởng sâu tới các các sắc tố ở lớp sâu như trung bì, hạ bì của da mà không gây tổn thương trên bề mặt da

Bước sóng 532 nm  thúc đẩy vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin)

Q-switched ND YAG trị nám theo nguyên lý nào?

Công nghệ Q-switched ND YAG có khả năng cách chữa nám da hiệu quả phê duyệt nguyên lý hoạt động thông minh. Các bước sóng của Công nghệ Yellow Laser – Advanced này có khả năng tự điều chỉnh, chỉ thúc đẩy vào vùng da sắc tố thích hợp cần trị nám da, không gây bất kỳ thương tổn hay xâm lấn cho vùng da xung quanh.

ảnh hưởng sáng ý của hai bước sóng laser
Khi điều trị bằng Q-switched ND YAG, các sắc tố bệnh lý sẽ thu nhận quang năng tại các bước sóng Laser gây giãn nở rồi gây vỡ nhỏ các sắc tố đó. Những sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ thì được đẩy lên bề mặt da, còn sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt nhỏ lí tí, bị thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của thân thể. Các sắc tố nhạt dần cho đến khi bị biến mất hoàn toàn.

Vì sao nên kết hợp Q-switched ND YAG với các công nghệ trị nám khác?

Đây là một trong những công nghệ trị nám đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng thực an toàn cho người sử dụng. bên cạnh đó, hiệu quả trị nám của công nghệ này chỉ ở mức nhàng nhàng từ 70 – 80%. Để có được hiệu quả trị nám tốt hơn, các chuyên gia Hoa Kỳ đã nghĩ ra một công thức trị nám hoàn toàn mới và tối ưu hơn cho người dùng là phối hợp Q-switched ND YAG với Yellow Laser Ruby Laser. hay cách mặt nạ trị nám da tại nhà

trị nám da ở tay theo công thức chuyên gia mang lại hiệu quả tới 95%
Với công thức trị nám sáng dạ này, thời kì điều trị nám sẽ đước rút ngắn ở mức tối đa chỉ sau 1 liệu trình, đồng thời hiệu quả sẽ được nâng lên tới 95% tùy vào từng tình trạng của khách hàng. Hai công nghệ Yellow Laser và Ruby Laser đều được kiểm nghiệm và chứng thực an toàn cho mọi loại da thành thử công thức trị nám theo chuyên da này có thể phù hợp với mọi tình trạng về da mà khách hàng đang gặp phải.

Hiện công thức trị nám theo cách chuyên gia với sự kết hợp của đa công nghệ Q-switched ND YAG, Yellow Laser  và Ruby Laser đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện – trọng điểm trị nám công nghệ cao hàng đầu Việt Nam

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm