Những điều cần chú ý khi triệt lông vùng kín

Banner khuyen maiHot

Những điều cần chú ý khi triệt lông vùng kín

00:31:47 – 23/05/2016

Lông vùng kín là 1 trong những vùng lông tương đối nhạy cảm trên cơ thể chính vì vậy mà bạn cần hết sức lưu ý khi muốn triệt lông. Sau đây là những điều bạn cần lưu ý để triệt lông vùng kín tại nhà an toàn, hiệu quả nhé.

>> 

>> 

nhung dieu can chu y khi triet long vung kin

Triệt lông vùng kín tại nhà cần hết sức lưu ý

Lông vùng kín là vùng lông giới tính tương đối nhạy cảm trên cơ thể do đó hầu hết phụ nữ không tẩy lông trên vùng này. Tuy nhiên nếu vùng lông này của bạn qua rậm rạp, đen cứng, ẩm ướt, có mùi hôi hoặc ảnh hưởng đến tinh thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể vùng kín. Tuy nhiên, để triệt lông vùng kín tại nhà hiệu quả, an toàn bạn cần chú ý những điều quan trọng dưới đây.

1. Cân nhắc phương pháp triệt lông vùng kín tại nhà hiệu quả

Điều đầu tiên không thể thiếu là bạn nên xác định rõ phương pháp phù hợp. Hãy đánh giá mức độ phù hợp của phương pháp triệt lông vùng kín theo hướng dẫn dưới đây:

nhung dieu can chu y khi triet long vung kin

Có nên cạo, waxing lông vùng kín

Cạo, waxing lông?

Bạn có đủ tự tin để sử dụng dao cạo ở vùng da khá mỏng này không? Waxing lông có thể gây đau rát, bạn có thể chịu được không?

Nếu bạn dị ứng với hỗn hợp dùng để waxing thì sao? Xử lý vết thương có thể do cạo lông gây ra ở vùng da này như thế nào?

Kem tẩy lông?

Loại kem tẩy lông nào phù hợp? Nếu mẩn ngứa thì sao? Thành phần kem nào không gây kích ứng cho “cô chủ nhỏ” này?

nhung dieu can chu y khi triet long vung kin

Kem tẩy lông thì sao?

Trước khi đưa ra quyết định triệt lông vùng kín tại nhà, bạn cần lường trước được những nguy cơ có thể có và đưa ra hướng giải quyết. Nếu bạn đủ tự tin và đánh giá phương pháp là phù hợp thì hoàn toàn có thể triệt lông vùng kín tại nhà nhé.

2. Chăm sóc sau khi triệt lông vùng kín

Triệt lông vùng kín tại nhà có thể gây đau rát ở mức độ khác nhau tùy từng phương pháp, sau khi triệt lông, bạn có thể áp dụng kem dưỡng ẩm để làm dịu da. Chú ý làm sạch da trước khi thoa kem dưỡng ẩm nhé.

nhung dieu can chu y khi triet long vung kin

Chăm sóc sau triệt lông vùng kín

Thêm nữa là bạn cần để cho vùng da này thực sự thoải mái, tránh mặc quần “chip” quá chật khiến vùng kín bí bách hoặc thêm đau rát.

Ngoài ra cần chú ý việc triệt lông thường xuyên để vùng bikini quyến rũ và giúp bạn tự tin hơn.

3. Tránh triệt lông vùng kín ngày đèn đỏ

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được rằng,trong ngày có kinh, cơ thể cũng như nội tiết tố của phụ nữ có nhiều thay đổi. Do đó, triệt lông vùng kín vào ngày đèn đỏ có thể khiến gia tăng cảm giác đau đớn đồng thời cũng tăng nguy cơ viêm nhiễm. Do đó, bạn cần lưu ý có lịch trình triệt lông vào trước chu kì kinh khoảng 2 tuần nhé.

nhung dieu can chu y khi triet long vung kin

Tránh xa ngày đèn đỏ

Triệt lông tại nhà với các phương pháp thông thường có rất nhiều hạn chế, không những thế hiệu quả lại không cao. Hiện nay, thấu hiểu được sự lo lắng của chị em phụ nữ, đã có dịch vụ triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, không gây đau rát, khắc phục hạn chế của phương pháp tẩy lông thông thường đặc biệt là , chằng  cần lo lắng thêm mỗi lần triệt lông vùng kín nữa. Để có vùng bikini quyến rũ thì đây là lựa chọn số 1 cho chị em và thực tế là đã có rất nhiều khách hàng đã triệt lông vùng kín thành công và hoàn toàn hài lòng về dịch vụ này.

Tham khảo chi tiết: 

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm