Những cách trang điểm mắt đẹp – to tròn – đáng yêu thu hút chàng

Banner khuyen maiHot

trang điểm mắt được coi là một trong những bước khó nhất khi make up. Không phải cô gái nào cũng biết cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên và suýt nữa.Khi make up, khâu điểm trang mắt luôn rất được chú trọng. Bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt đẹp sẽ cuốn hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cách trang điểm mắt đẹp dù không khó, nhưng nếu không nắm được các bước cơ bản và lần lượt thì bạn rất dễ biến mình thành một “thảm họa” đấy. hao hao như điểm trang cho khuôn mặt, với đôi mắt bạn cũng cần làm từng bước và chăm nom kĩ càng đến cả hàng lông nheo. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng nếu bắt tay vào thử cách trang điểm mắt đẹp bạn sẽ thấy không hề khó và mất nhiều thời gian đâu nhé. Nào hãy cùng Lamsao học ngay cách trang điểm mắt đẹp để luôn tự tin và nổi bật nhất nhé.

Xem thêm: trang điểm cho mắt to hơn

Cách trang điểm mắt đẹp:
Nguyên liệu:
Bạn cần chuẩn bị những phương tiện sau:

– Phấn mắt màu be, hồng nhũ

– Phấn mắt màu đồng

– Bút kẻ mắt nước/dạ

– Bút kẻ mắt màu trắng nhũ

– Chì kẻ mày nâu, hoặc màu hạp với tóc của bạn

– Mi giả và keo gắn mi

– Mascara

Xem thêm: bọng mắt dưới

1. Với những bạn gái mới tập make up hoặc theo đuổi phong cách điểm trang thiên nhiên, thì không nên chọn những màu phấn mắt quá ranh mãnh hay khó đánh như tím, xanh, khói, xám… mà nên chọn những màu mắt tươi sáng, giúp đôi mắt tinh ma và to tròn hơn như màu nude, be, hồng phớt…

Với cách điểm trang mắt đẹp mà Lamsao giới thiệu ở đây, bạn sẽ dùng 3 màu phấn mắt là màu be, hồng nhũ và màu đồng nhé.

trước nhất, bạn dùng phấn mắt màu be phủ lên bít tất bầu mắt, theo đường chấm phía dưới hình vẽ nhé. Bạn có thể dùng cọ, hoặc ngón tay út để tán phấn mắt cũng được.

2. Tiếp đó, dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt trên và sát chân mi để được màu đậm hơn.

3. Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt trên từ khoảng giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt (theo đường kẻ phía dưới hình vẽ). Bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một tí để tạo vẻ quyến rũ và giúp mắt trông to hơn nhé.

4. Xong công đoạn tán phấn mắt, bạn chuyển sang kẻ mí mắt để giúp đôi mắt trông to tròn và sắc nét hơn. Tùy theo thị hiếu mà bạn có thể dùng kẻ dạ hoặc dùng bút kẻ mắt nước nhé. Cả 2 loại này đều dễ dùng và tạo được các đường kẻ sắc nét và rất đẹp. Bạn dùng bút kẻ một đường từ đầu khóe mắt đến tận hết đuôi mắt. Đường kẻ mảnh ở phần đầu và cuối đuôi mắt, rộng nhất ở vùng con ngươi. Bạn lưu ý rằng, đường kẻ cuối đuôi mắt càng mảnh thì trông mắt sẽ càng to và tròn nhé.

5. Kẻ mắt xong, bạn dùng phấn mắt màu đồng tán một tẹo ở mí mắt dưới, khoảng 1/3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt. Cách làm này sẽ tạo thêm điểm nhấn suýt cho đôi mắt của bạn.

6. Để đôi mắt thêm long lanh, bạn dùng bút kẻ mắt màu trắng tô nhẹ ở nửa đầu mí mắt dưới nhé. Như vậy mắt trông sẽ rất sâu và bắt sáng đấy.

7. Để hoàn thành khâu điểm trang mắt, bạn gắn mi giả vào mí mắt trên nhé. Nếu sở hữu hàng lông nheo dài và dày tự nhiên thì bạn có thể bỏ qua bước này. Đừng quên kẹp mi và chuốt mascara để giữ cho hàng mi cong vút suốt cả ngày nhé.

Phần mắt đã xong, bạn chỉ cần kẻ thêm hàng chân mày đúng chuẩn nữa là hoàn thiện nhé. sử dụng bút chì kẻ mày hay bột tán chân mày màu nâu hoặc phù hợp với màu tóc. Định dạng hình lông mày sao cho hạp với khuôn mặt, rồi tán đều chì để có đôi lông mày đều màu và thật đẹp. Bạn có thể tham khảo nhiều cách kẻ lông mày và tập luyện nhiều lần cho quen tay nhé.

Thành phẩm:


Giờ thì nhìn vào gương và bạn sẽ thấy mình trông thật khác lạ phải không nào. Đôi mắt đã trở thành to tròn, long lanh và hút hơn rất nhiều rồi đấy. Không mất quá nhiều thời kì, chỉ cần thao tác đúng từng bước là bạn đã “lột xác” rồi đấy. vững chắc với cách điểm trang mắt đẹp này, khó có chàng trai nào rời mắt khỏi bạn được.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm