Những cách trang điểm mắt đẹp thật thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

điểm trang mắt thật tự nhiên


 Trang điểm mắt tự nhiên luôn là ước mơ của các bạn gái, có rất nhiều cách trang điểm nhằm tạo ấn tượng cho đôi mắt, cho đôi mắt long lanh hay cho mắt trội. Nhưng một đôi mắt bằng thủ thuật trang điểm sao cho thật tự nhiên và thuần khiết thì thật không đơn giản. Làm thế nào? Và làm ra sao? Đó là câu hỏi nằm lòng khi phái đẹp bước vào trang điểm ở tiệm, ở salon hay tự mình làm đẹp. Hãy để chúng tôi giúp bạn san sớt nỗi lo này nhé.

xem thêm: cách làm mí mắt to hơn tự nhiên

1. coi sóc MẮT

– Hãy dưỡng ẩm và chăm nom vùng mắt bằng kem dưỡng ẩm hạp. Sau đó, dùng cọ vẽ tạo dáng cho đường lông mày hình lá liễu. thay tạo cho đường chân mày được đều và cân đối.

 – Phủ lên bầu mắt trên một lớp phấn sáp để tạo nền. Đây là bước đệm trước khi thực hiện các bước trang điểm tiếp theo.

2. DÙNG PHẤN MẮT VÀ KEM CHE lỗi

– Phủ lên bầu mắt bằng một lớp phấn mắt màu tím. Nên phủ đều mắt theo hình chữ V và kéo dài về phía đuôi mắt. dùng phấn mắt và kem che tội

– Dùng cọ thoa ít kem che khuyết điểm vào khoé mắt và đuôi mắt, rồi sau đó tán cho thật đều.Sau đó dặm them kem che thiếu sót ở phía đường vòng cung của chân mày đến đuôi mắt và dọc theo xương gò má. Lưu ý nhớ phủ nhẹ thêm ít phấn mắt để nhất định lớp nền.

3. KẺ ĐƯỜNG VIỀN MẮT

– đầu tiên, kẻ đường viền mắt trên theo sát đường mi mắt, sử dụng một lớp phấn màu đen tán màu mắt đậm lên phần viền mí mắt trên.


 Kẻ đường viền mắt

– Tiếp theo, dùng màu sáng tán lên quờ quạng bầu mắt từ đường viền lên đến hốc mắt để đôi mắt trông thiên nhiên.Lưu ý hay cho màu mắt là bạn nên chọn những tông màu tạo vẻ sang cho khuôn mặt như màu xanh biển, xanh đen, hồng phấn, hồng tím, tím nhạt hay tím than.

– Bạn tiếp chuyện kẻ viền mắt dưới với tông màu đen kéo dài ra phần đuôi mắt. Tại đây, bạn nên vẽ và kẻ to phần đuôi mắt để tạo độ đậm và to cho đôi mắt. Nhớ tô đậm phần đuôi mắt theo hình tam giác. (hình vẽ). sử dụng màu tím sáng cho bầu mắt phía dưới khi vẽ xong đường viền màu mắt dưới.
 Hướng dẫn kẻ đường viền mắt
4. DÙNG MASCARA CHẢI MẮT

– chung cuộc, chải mascara cho tuốt mi mắt trên và dưới, giữ cọ cho đẩy mi lên trong vòng 5 giây để tạo độ cong.

– Khi chải mascara, phần đuôi mắt phải chải cho thật dày. Đôi mắt sẽ trở nên long lanh một cách thiên nhiên.


 
Dùng mascaraa chải mắt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm