Nhổ lông chân có mọc lại không?

Banner khuyen maiHot

Nhổ lông chân có mọc lại không?

16:36:01 – 16/05/2016

Nhổ lông chân có mọc lại không? Nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không? Đây là lo lắng của hầu hết chị em khi quyết định triệt lông bằng cách này. Hãy cùng tìm kiếm đáp án qua bài viết dưới đây.

1/ Nhổ lông chân có mọc lại không?

nho-long-chan-co-moc-lai-khong 1Nhổ lông chân có mọc lại không?

Nhổ lông chân có mọc lại không là câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của nhiều chị em khi mùa hè đang tới gần. Việc sở hữu đôi chân “rậm rạp” khiến phái đẹp không dám diện những bộ đồ yêu thích. Qua khảo sát trên diễn đàn thẩm mỹ, có rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này.

nho-long-chan-co-moc-lai-khong 54Lông chân vẫn mọc trở lại sau nhổ lông

Tuy nhiên, theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy – Chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì “nhổ lông chân không phải là cách triệt lông tối ưu, lông vẫn mọc trở lại sau thời gian ngắn như là bạn nhổ lông ở nách”. Sở dĩ lông mọc trở lại do bạn chỉ lấy được lông ra khỏi làn da mà gốc nang lông vẫn nằm dưới da và tiếp tục nuôi dưỡng sợi lông khác mọc lên ngay sau đó.

2/ Nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không?

Việc nhổ lông thường xuyên không chỉ tốn nhiều thời gian, không phù hợp với những người bận rộn mà còn ảnh hưởng tới làn da.

nho-long-chan-co-moc-lai-khong 2Nhổ lông chân dễ gây viêm nhiễm cho da

– Nhổ lông chân có thể gây viêm nhiễm: Việc bạn nhổ lông chân bằng nhíp có thể gây ra viêm nhiễm tại khu vực bị chấn thương ở chân lông. Biểu hiện ra bên ngoài là những nốt nhỏ, màu đỏ, gây cảm giác đau đớn, ngứa ngáy khó chịu.

– Gây giãn nở lỗ chân lông: Khi bạn dùng nhíp tác động trực tiếp lên vùng da chân sẽ khiến lỗ chân lông giản nở to, dễ dàng tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập gây ra những căn bệnh về da không mong muốn.

nho-long-chan-co-moc-lai-khong 3Da thâm đen nếu lạn dụng phương pháp nhổ lông chân bằng nhíp

– Nhổ lông chân thường xuyên sẽ gây thâm đen, lỗ chân lông bị sần sùi: Khi lông được nhổ ra khỏi làn da sẽ làm cho các lỗ chân lông bị kích thích, thêm vào đó sự tăng tiết tuyến mồ hôi làm thâm đen ở vùng da đó.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc “nhổ lông chân có mọc lại không?“. Hãy cân nhắc lợi hại khi triệt lông bằng cách này nhé. Và nếu bạn muốn loại bỏ viôlông một cách hiệu quả, đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn thì có thể tham khảo phương pháp tẩy lông bằng công nghệ cao – công nghệ New E-light.

Xem thêm quy trình triệt lông bằng công nghệ New E-light:

Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới Hotline: để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm