Nhận thông tắc cống tại Tây Hồ mọi lúc, mọi nơi

Banner khuyen maiHot

“Trời ơi! Sao bồn cầu nhà mình lại bị tắc vào đúng ngày hôm nay cơ chứ? Nghỉ lễ thế này thì ai giúp mình thông tắc cống tại Tây Hồ bây giờ?”

Bạn đã bao giờ rơi vào hoàn cảnh này chưa ạ? Chắc là cũng đôi lần rồi chứ gì? Những lúc thế này rất khó chịu đúng không nào?

Thấu hiểu nỗi lòng của khách hàng, Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội quyết định nới rộng thời gian cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông tắc cống tại Hai Bà trưng. Điều này có nghĩa là, kể từ ngày hôm nay, bạn có thể sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh môi trường của Công ty chúng tôi 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và 365 ngày một năm.

Vậy chất lượng và giá cả dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ có thay đổi gì không?

Nếu bạn đi làm vào ngày lễ, tăng ca ngoài giờ hành chính, thì bạn sẽ được nhân gấp đôi, gấp ba lương cơ bản. Nhưng với chúng tôi, vì luôn mong muốn mang thật nhiều lợi ích cho khách hàng của mình nên cho dù dịch vụ của chúng tôi được cung cấp vào thời gian nào, giờ nào, ngày nào thì chất lượng và giá cả của dịch vụ không hề thay đổi bạn nhé. Chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ bằng phương tiện công nghệ tiên tiến, hiện đại, bằng đội ngũ hút bể phốt tại Hà Nội giỏi nhất, và giá cả là giá trọn gói, sẽ không phát sinh thêm bất kì một khoản nào nữa.

Để sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ của Công ty chúng tôi, bạn hãy gọi đến số 0926 48 2222. Trong trường hợp bạn chưa có nhu cầu sử dụng nhưng cần được tư vấn thì cũng có thể gọi đến số máy này. Nhân viên của chúng tôi luôn tận tình bổ trợ cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm