Nhận định của chuyên gia Hoa Kỳ về trị nám

Banner khuyen maiHot

Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị nám dẫn đầu tại Hoa Kỳ, được chuyển giao độc quyền và vận dụng thành quả tại Thẩm mỹ viện đem đến kết quả trị nám có thương hiệu và hiệu quả nhất cho mọi mọi người. bác sĩ điều trị về da thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ đã có những nhận định khách quan về trị nám bằng Yellow Laser – Advanced – xu hướng trị nám da mặt nổi trội nhất năm 2015 và được cải tiến chuyên biệt với phiên bản 2016. (Xem thêm: trị thâm nám tại nhà)

Nhận định của các bác sĩ về trị nám Yellow Laser – Advanced

Theo bác sĩ da liễu thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ nhận định:

“Yellow Laser – Advanced là giải pháp trị nám hiệu nghiệm đang được ưa thích nhiều tại Mỹ và nhiều nước ở Châu Âu. Tại Việt Nam, chúng tôi chọn lựa làm viện Đông Á là địa điểm chuyển giao độc quyền công nghệ Yellow Laser – Advanced với mong ước đem đến cho đàn bà Việt Nam kết quả trị nám tuyệt vời, xóa bỏ những tự ti và mặc cảm trong cuộc sống. Sở dĩ, chúng tôi tuyển chọn Đông Á làm đối tác duy nhất tại vì nơi đây chẳng những có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại mà còn quy tụ đội ngũ thầy thuốc giỏi, tài hoa, có trình độ kĩ năng cao. Có thể nói, nguyên tố thầy thuốc là tiêu chí rất quan trọng để quyết định 1 thương hiệu Thẩm mỹ viện mang thứ hạng quốc tế”

công nghệ Yellow Laser – Advanced – trị nám số 1 tại Việt Nam

Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị nám triệt để đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ cấp chứng chỉ về có công dụng và độ đáng tin cậy vô cùng. Được giới chuyên khoa đưa vào nghiên cứu và đã thử nghiệm trong nhiều năm cần thiết phải có đặc tính nổi trội hơn các công nghệ trị nám khác. ( Xem thêm: đốt tàn nhang giá bao nhiêu)

Yellow Laser – Advanced trị nám mảng hiệu quả từ 50 – 80% (tùy cơ địa da từng người). Yellow Laser – Advanced áp dụng bước sóng sáng dạ 1064nm và ánh sáng quang âm 5 – 20 nano/s, mang lại nhiều ảnh hưởng. Bước sóng 1064 nm tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, phá vỡ toàn bộ kết cấu các hắc sắc tố melanin và chân nám, đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết thiên nhiên. Đồng thời, tia sáng quang âm 5 – 20 nano/s hỗ trợ chuỗi collagen và elastin xây dựng, phục hồi tổn thương da từ sâu ở.


công nghệ trị nám Yellow Laser – Advanced
hữu ích nổi bật chỉ có ở Yellow Laser – Advanced

– Trị nám thông minh: Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị nám sáng dạ khi phối hợp hoàn hảo giữa bước sóng laser 1064nm và ánh sáng quang âm 5 – 20 nano/s. Bước sóng Yellow Laser – Advanced phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố melanin, phá vỡ cấu trúc và xử lý triệt để nám da theo đường bạch huyết. cùng với, năng lượng laser này cũng thúc đẩy chuỗi collagen tiến hành làm da trở nên trẻ trung, trắng hồng thiên nhiên. ( Xem thêm: địa chỉ trị nám hiệu quả)

– Trị nám hiệu quả: xử lý từ 50 – 80% cơ địa nám da chỉ với 21 ngày điều trị, làm làn da vùng Trị trở thành mịn màng hơn, không gây ra những mảng màu sáng tối như nhiều nhiều cách trị nám khác.

– chất lượng tuyệt đối: Không đau rát, không xâm lấn sang các vùng da xung quanh khác, Ngăn lại thâm sẹo hay gây bất cứ tổn thương nào cho da, không để lại bất cứ biến chứng nào xảy ra.

– Kết quả duy trì vĩnh viễn: nám da bị loại bỏ hoàn toàn và không tái phát, ngăn chặn hoàn toàn sự xuất hiện và tiến hành của nam da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm