Nhận biết 4 DẤU HIỆU VIÊM NANG LÔNG

Banner khuyen maiHot

Nhận biết 4 DẤU HIỆU VIÊM NANG LÔNG

22:32:35 – 30/05/2016

Với những biện pháp triệt lông truyền thống sẽ có nguy cơ cao dẫn đến viêm nang lông, chị em cùng tìm hiểu những dấu hiệu viêm nang lông để có phương pháp điều trị hiệu quả và dứt điểm.

>> 

>> 

Những dấu hiệu viêm nang lông bạn nên biết

Những dấu hiệu viêm nang lông bạn nên biết

Hầu hết chị em đều bằng phương pháp truyền thống như dùng nhíp, dùng dao cạo, dùng đá mài…bên cạnh những lợi ích nhỏ thì phương pháp này lại gây ra những hậu quả lớn, đặc biệt là viêm nang lông.

Viêm nang lông không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ, do đó cần nhận biết để điều trị kịp thời. Do đó, bạn nên luôn luôn quan sát làn da của mình đồng thời hãy nhận ra những dấu hiệu viêm nang lông dưới đây để có thể điều trị kịp thời nhất.

1. Ngứa ngáy vùng da triệt lông

Dấu hiệu viêm nang lông thường thấy là ngứa ngáy da sau khi triệt lông

Dấu hiệu viêm nang lông thường thấy là ngứa ngáy và mẩn đỏ trên da

Sau triệt lông vùng da ngứa ngáy và mẩn đỏ là dấu hiệu viêm nang lông đầu tiên cho thấy vùng da của bạn có vấn đề thực sự. Trong trường hợp này hãy lấy gel nha đam bôi lên làn da, hoặc lấy nước muối rửa sạch lại làn da.

2. Vùng da sần sùi, nổi nút đỏ

Nếu có nốt đỏ sưng lên từ lỗ chân lông, chị em không lấy tay gãi hoặc nặn nút sưng đỏ đó. Hãy rửa sạch vùng da đó, giữ khô thoáng và vệ sinh bằng nước muối loãng.

3. Lông xoắn vào bên trong

Thấy dấu hiệu viêm nang lông ở mức độ nhẹ, có thể bằng gel nha đam

Thấy dấu hiệu viêm nang lông ở mức độ nhẹ, có thể bằng gel nha đam

và xoắn tròn không mọc ra ngoài được. Sợi lông thường mỏng và nhỏ, lớp da sưng tấy và đỏ.

4. Mụn nước chứa đầy mủ vỡ ra và đóng vảy

Sau khi hình thành nút đỏ và ngứa, viêm nang lông sẽ chuyển qua mụn nước có mủ ở đầu, sờ đau và nhức sau đó sẽ vỡ ra và đóng vẩy. Ở mức độ này, tốt nhất chị em nên tới trung tâm y tế hoặc trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn, không nên dùng nước muối hay thuốc bôi ngoài không đem lại hiệu quả.

Không triệt lông bằng biện pháp thủ công để đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe

Không triệt lông bằng biện pháp thủ công để đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe

Khi thấy những dấu hiệu viêm nang lông không mong muốn bạn hãy ngừng ngay cách triệt lông tại nhà không an toàn và thực hiện điều trị viêm nang lông để không có những biến chứng đáng tiếc. Hiện nay, để chữa trị tận gốc viêm nang lông có công nghệ ánh sáng New Elight đem lại sức mạnh trị viêm nang lông dứt điểm, mang lại làn da mềm mịn và trắng sáng.

Viêm nang lông thường do cách triệt lông không đúng của bạn, vì vậy hãy tìm kiếm các phương pháp  an toàn như sử dụng công nghệ cao – ánh sáng New E-light để tẩy lông vĩnh viễn và ngăn ngừa viêm nang lông. Tham khảo chi tiết 

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>> 

>>> 

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm