Nguyên nhân lông chân mọc nhiều và cách đối phó

Banner khuyen maiHot

Nguyên nhân lông chân mọc nhiều và cách đối phó

17:14:45 – 22/06/2016

Nguyên nhân lông chân mọc nhiều và cách đối phóCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Hoàng Lan, 20 tuổi. Tôi đang theo đuổi con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Ngoại hình của tôi khá cân đối, tôi luôn cảm thấy tự tin. Duy nhất, có một điều làm tôi không mấy thoải mái, và tự tin đó là sự xuất hiện của lông chân. Bác sĩ có thể cho tôi biết nguyên nhân lông chân mọc nhiều và cách đối phó với chúng như thế nào hiệu quả, nhanh chóng nhất không?

Trả lời:

Hoàng Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nguyên nhân lông chân mọc nhiều hay ít một phần là do cấu trúc gen đã được quy định trên cơ thể mỗi người từ khi sinh ra. Tuy nhiên, cũng có một số tác động khác khiến lông chân mọc nhiều hơn, và đen hơn đó là:

– Sự xuất hiện của quá nhiều hocmon Oestrogene ở nữ giới sẽ là nguyên nhân chính gây ra lông chân mọc nhiều và làm chị em buồn phiền rất nhiều.

Lạm dụng các loại mỹ phẩm có thể là nguyên nhân lông chân mọc nhiều

Lạm dụng các loại mỹ phẩm có thể là nguyên nhân lông chân mọc nhiều

– Lạm dụng dược phẩm, mỹ phẩm có chứa Steroid sẽ kích thích cho lông chân mọc nhiều và dài ra.

– Sự suy sụp về tình cảm, tinh thần, thường xuyên lo nghĩ công việc, cuộc sống.

– Ăn uống những loại thực phẩm có chứa nhiều chất phụ gia, chất bảo quản.

Và còn nhiều nguyên nhân, tác động phụ khác khiến cho lông chân mọc nhiều và rậm, đen hơn. Do đó cần phải tìm ra cách khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất.

Vậy cách khắc phục tình trạng lông chân mọc nhiều là gì?

Nghiên cứu những nhu cầu, mong muốn của rất nhiều khách hàng về việc loại bỏ lông chân, tay, mặt,..các nhà nghiên cứu đã phát minh ra công nghệ New E – Light. Với nhiều ưu điểm mới, hiệu quả, New E – Light được công nghận là cách tẩy lông chân hiệu quả nhất, an toàn nhất và nhanh chóng nhất.

New E – Light sử dụng bước sóng 590nm – 1200nm, là 2 loại bước sóng phù hợp nhất cho da, có khả năng tác động sâu vào bên trong da, loại bỏ nguồn dinh dưỡng giúp lông phát triển một cách triệt để nhất. Do đó, giúp chấm dứt tình trạng lông chân mọc nhiều. Bên cạnh đó, công nghệ New E – light kết hợp giữa IPL va RF không hề làm da ửng đỏ, đau rát, hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Sau điều trị triệt lông bằng New E – Light, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với đôi chân trắng mịn, sạch lông. New E – Light loại bỏ lông chân vĩnh viễn, an toàn, se khít lỗ chân lông, giúp da sáng hơn và chữa bệnh viêm nang lông hiệu quả.

Để được tư vấn cụ thể hơn về thực tế nguyên nhân lông chân mọc nhiều ở bạn và giúp bạn lựa chọn cách điều trị triệt lông tốt nhất, mong Hoàng Lan đến trực tiếp trung tâm để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công trên còn đường sự nghiệp của mình!

Xem thêm:

  •  

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm