Nguyên nhân khiến chị em Duy trì chọn nâng ngực Y-Line

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực Y-Line là giải pháp biến đổi kích tấc vòng 1 đặc hiệu, uy tín, hiện đang được ứng dụng thành tích tại địa chỉ thẩm mỹ Kangnam, có được khuôn ngực căng tròn thiên nhiên. Hãy tham khảo những lý do ở sau khiến bạn nên chọn nâng ngực Y-Line tại BVTM thay vì các cách khác xem thêm video nâng ngực  .

dù rằng có rất nhiều cách bơm ngực được đi vào hoạt động nhưng nâng ngực Y-Line với những tiện ích vượt trội vẫn giữ được vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ. Theo các bác sĩ làm khuyên bạn nên áp dụng công nghệ nâng ngực Y-Line vì những ý lo sau:

1. Tạo bầu ngực căng tròn, tự nhiên
Với công nghệ hiện đại song song kích thước túi ngực khác nhau được tuyển chọn sao cho ăn nhập với mỗi người, nâng ngực Y-Line giúp khắc phục được hoàn toàn điểm không đẹp ngực nhỏ, lép, tạo bầu ngực tròn đầy, cân đối, khe ngực chữ Y láng mịn, tự nhiên.

2. áp dụng kỹ thuật nội soi đáng tin cậy tuyệt đối
Nâng ngực Y-Line có vận dụng thiết bị nội soi đương đại, có gắn camera chuyên dụng, thổi phồng cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét giúp các bác sĩ đưa túi ngực vào vị trí đã xác định trước một cách dễ dàng và chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

3. Tại BVTM nâng ngực không phẩu thuật  , túi độn thành công cao, bảo hành vĩnh viễn


Túi độn ngực đã qua kiểm định khắt khe về chất lượng
Chất liệu túi độn được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng trong nâng ngực được nhập chính hãng tại các nhà Chế tạo túi ngực nổi tiếng trên thế giới có chất lượng như Microthaner, Allergan, Mentor…mức độ bám dính cao, bảo hành vĩnh viễn. Đây cũng như một lời an toàn về thành công, chừng độ uy tín mà thẩm mỹ viện Kangnam dành cho người dùng.

4. Kết quả ổn định lâu dài

Do chất liệu nâng ngực mịn màng, có độ bám dính cao và được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên hoàn toàn không xảy ra hiện tượng co thắt bao cơ, được kết quả ổn định, lâu dài, ngăn cơ địa ngực sa trễ sau phẫu thuật thẩm mĩ.


Kết quả duy trì ổn định, lâu dài
5. tuyệt đối Không cho lại sẹo
 

=>>>Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp nhất 
Nhờ có thiết bị nội soi nên các bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ 1-2cm tại nếp gấp hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào trong, khó thấy sẹo, sau một thời kì sẹo liền lại và hoàn toàn xóa sạch, chắc chắn tính thẩm mỹ cao.

Với những thông tin trên chắc rằng bạn đã biết vì sao nên chọn nâng ngực Y-Line tại BVTM , từ đó an tâm hơn khi dưỡng tại đây, nhanh nhất sở hữu khuôn ngực căng tròn, tự nhiên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm