Ngỡ ngàng chàng trai tỏ tình bằng… Cặp lông mày

Banner khuyen maiHot

Mấy ngày qua, cư dân mạng Trung Quốc đang phát sốt vì tấm ảnh tỏ tình bằng… lông mày của một chàng trai.

Bức ảnh tỏ tình của chàng trai.Chàng trai này đã tung lên mạng Weibo (một trang mạng xã hội tại Trung Quốc) bức ảnh tỏ tình khá thú vị. Anh chàng khéo léo dùng 24 tấm hình chụp học phun xăm thẩm mỹ của mình để ghép lại thành bức ảnh lớn hình trái tim. Bức ảnh chóng vánh được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng, chỉ vài phút sau khi đăng tải đã có hơn 3000 lượt like (thích).
   
Nhiều lời tán dương từ cư dân mạng được gửi tới chàng trai: “Đây chính là phiên bản mới nhất của cậu bé bút chì!”, “Oa, bức ảnh thật sự làm mọi người chạnh lòng, yêu mất rồi!”, “Lần đầu tiên thấy tỏ tình bằng … khóa học phun xăm thẩm mỹ, rất thú vị!”… một vài người còn cho rằng, để làm được bức ảnh này tuyệt đối cần Nhiều tâm huyết, cô gái mà chàng trai này đem lòng yêu thật hạnh phúc vì có người tình mình đến vậy.

Danh tính của chàng trai được mong muốn giữ kín. Được biết, để cách thực hiện bức ảnh ghép độc đáo này, chàng trai đã sử dụng một phần mềm vận dụng hỗ trợ. Khi dùng phần mềm này, màn hình sẽ tự động chia ô, người sử dụng chụp lần lượt từng ô và căn ô sau sao cho khớp với ô trước.

   Với kiểu chụp ảnh này cần căn thật chuẩn xác, việc dùng dạy phun xăm lông mày để ghép thành ảnh là điều không hề dễ. đại đa số đã thử cách chụp như chàng trai nhưng chỉ chụp được vài tấm đã nản vì quá khó.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm