Nâng ngực túi Nano Chip an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực túi Nano Chip với bề mặt Nano mềm mại, hạn chế biến chứng và con Chip thông minh cung cấp thông tin cần thiết cho người tiêu dùng. Những tính năng vượt trội ấy đã làm nên tên tuổi của túi ngực mới này tại Việt Nam.

 


Nâng ngực túi Nano Chip có đẹp không – Ảnh minh họa

Để có bộ ngực đẹp, nhiều các nàng không ngại chi tiền triệu cho giải phẫu thẩm mỹ. Hiểu được nhu cầu đó, ngành nâng ngực liên tục cập nhật thiên hướng làm đẹp vòng 1 mới, an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng. Trong đó, nâng ngực túi Nano Chip với các công dụng vượt trội giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu vòng 1 mới đẹp tự nhiên, không lo biến chứng. ( Xem thêm: nang nguc an toan nhat )

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip là đưa túi vào cơ thể qua 1 số đường mổ như đường nách, đường quanh vú, nếp vú dưới… Tùy từng trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp.


Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong giải pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip sử dụng biện pháp True Monobloc hiện đại với 7 lớp vỏ chắc chắn, trong đó, lớp Bluseal bảo vệ màu xanh, có chức năng giữ túi không bị chảy gel silicon khuếch tán vào cơ thể, đồng thời tạo trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm. Đồng thời, bề mặt Nano mềm mại có 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, cực bền và hạn chế biến chứng hữu hiệu. Ưu điểm vượt trội của túi này là con Chip được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã khi đưa qua vùng ngực mà không hề ảnh hưởng đến sự riêng tư, chỉ dùng để chắc chắn quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra. ( Xem thêm: nang no nguc )

Nâng ngực túi Nano Chip có có đẹp không?

Với những công dụng vừa nêu trên, túi ngực Nano Chip sẽ giúp chị em có bộ ngực đẹp, quyến rũ. ( Xem thêm: phương pháp nâng ngực an toàn )

Bệnh viện thẩm mỹ  Hàn Quốc vinh dự là trung tâm ứng dụng phương thức nâng ngực bằng túi Nano chip để nuôi dưỡng cho khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm