Nâng ngực nội soi có tác động gì không?

Banner khuyen maiHot

“Nâng ngực nội soi có liên quan gì không” là vấn đề đang được rất nhiều chị em quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu thẩm mỹ viện Phú Xuân trong thời gian gần đây. Với bài viết này, Phau thuatnguc sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về công nghệ nâng ngực nội soi tiền tiến hàng đầu bây giờ.


Xem thêm: nang nguc o dau tot

1. Công nghệ nâng ngực nội soi cho vòng 1 đầy đặn, đẹp thiên nhiên

Công nghệ nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự tương trợ của thiết bị nội soi chuẩn y vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc rốn, mang lại khuôn ngực căng tròn, gợi cảm. Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên thầy thuốc tiến hành việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chính xác, đảm bảo hai bầu ngực đẹp cân đối, hài hòa với vóc dáng cơ thể.

Công nghệ nâng ngực nội soi sẽ cho kết quả nâng ngực lâu dài vì cách thức này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng đương đại, các túi độn đều được kiểm định khe khắt, có xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế.


Xem thêm: kéo núm vú bị tụt an toàn

2. Nâng ngực nội soi có liên quan gì không?

Nâng ngực nội soi có thúc đẩy gì không” là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan hoài. Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “Đây là kỹ thuật áp dụng thiết bị nội soi tiền tiến, cho nên sẽ tuyệt đối an toàn, không hề có hại cho sức khỏe cũng như thường gây biến chứng sau giải phẫu”.

— Không xâm lấn, không để lại di chứng

Thiết bị nội soi được gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ có thể nhìn thấy rõ được các huyết mạch cũng như các mô vùng ngực biểu thị trên màn hình. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được cường điệu nhiều lần trên màn hình, giúp cho thầy thuốc giải phẫu thực hành chuẩn xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, hạn chế sự chảy máu và ít làm tổn thương tới các mô, không để lại biến chứng sau khi giải phẫu. Chính do vậy, những chị em còn đang băn khoăn “nâng ngực nội soi có tương tác gì không” hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
Xem thêm: cach lam nguc san chac

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm