Nâng ngực nội soi có đau không? Bí quyết làm đẹp

Banner khuyen maiHot

Thưa thầy thuốc và kinh nghiệm nâng ngực , tôi rất mặc cảm vì ngực tôi quá nhỏ, bầu bạn khuyên nên đi nâng ngực để cải thiện. Qua tìm hiểu tôi thấy hiện thời có các phương pháp nâng ngực nội soi rất chất lượng, nhưng không biết liệu có đau không? và nâng ngực ở đâu uy tín? Rất mong bác sĩ tham vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Phương Liên, Hà Nội)

 TRẢ LỜI:

Phương Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của bệnh viện thẩm mỹ  Về câu hỏi “chăm sóc ngực nhỏ ? và nâng ngực ở đâu uy tín” tôi xin giải đáp như sau:

1. Nâng ngực nội soi có đau không?

Đúng như bạn đã biết, nâng ngực nội soi hiện đang là giải pháp giúp cải thiện kích tấc bình sữa tiên được đơn vị FDA kiểm định và chứng nhận về chừng độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Với việc ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng, giúp thổi phồng một cách rõ nét cấu trúc khoang ngực.


Túi độn ngực được đưa vào vị trí đã xác định trước một cách xác thực
Điều này giúp cho các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào trong một cách dễ dàng, chính xác, hạn chế tối đa lấn chiếm, tổn thương, tuyệt đối không gây nguy hiểm.

Bên cạnh đó, trước khi tiến trình nâng ngực, bạn sẽ có gây mê tại chỗ để đảm bảo trong suốt quá trình tiểu phẫu không còn cảm giác đớn đau, khó chịu nên bạn có thể toàn bộ yên tâm, không cần lo lắng nâng ngực nội soi có đau không.

2. Nâng ngực nội soi ở đâu chất lượng và nang nguc o dau dep va an toan?

Mặc dù nâng ngực nội soi là bí quyết đương đại, có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng để đảm bảo an toàn và kết quả hiệu nghiệm nhất, bạn nên tìm đến trung tâm có chất lượng, nơi có địa chỉ vật chất đương đại cùng hàng ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cách thực hiện.

hiện nay, tại Việt Nam có thể spa thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Đây 1 trong số ít bệnh viện vận dụng thành công nâng ngực nội soi, với hàng ngũ thầy thuốc tay nghề cao, mang lại khuôn ngực cân đối, căng tròn tự nhiên cho chị em phụ nữ, cam kết chất lượng cực kì.

mặc dù vậy, túi độn ngực được sử dụng trong nâng ngực được du nhập chính hãng tại Hoa Kỳ, đã qua kiểm định khe khắt về thành công, bảo đảm bảo hành túi ngực trọn đời.

Với những thông báo trên chắc hẳn bạn đã biết được nâng ngực nội soi có đau không và nâng ngực ở đâu có chất lượng? Từ đó giúp bạn có kế hoạch chăm sóc thích hợp, đảm bảo có thương hiệu, tránh “tiền mất, tật mang”.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm