Nâng ngực độc quyền tốt không? – phân tích từ chuyên gia 20 năm kinh nghiệm

Banner khuyen maiHot

Ngực của em bé tẹo như hồi em mới dậy thì trong khi giờ em 25 rồi nên em tự ti lắm. Em định đi nâng ngực  nên cũng tham khảo ý kiến của các bạn, nào ngờ mỗi người khuyên một ý nên càng lúng túng hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em  phẫu thuật nâng vú  có tốt không, có đáng tin cậy không với ạ. Em cảm ơn. (Phạm Thị Thu Hương, Tam Đảo, Vĩnh Phúc).

 
Nhiều chị em băn khoăn nâng ngực có tốt không (ảnh minh họa)
 

giải đáp

Chào Thu Hương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục mách của những bộ ngực đẹp nhất  Theo biểu đạt, ngực của bạn rất nhỏ do đó bạn định đi nâng ngực để cải thiện bên cạnh đó còn nhiều băn khoăn. Về những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực có tốt không?

Cũng như bạn Khá nhiều khách hàng băn khoăn nâng ngực có tốt không trước khi quyết định thẩm mỹ. bản tính, giải phẫu nâng ngực là giải pháp can thiệp làm làm gia tăng kích cỡ ngực, giúp chị em khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực lép, các thiếu sót về dáng ngực, tạo khuôn ngực căng tròn, đẹp hơn. Như vậy, xét về mặt thẩm mỹ, nâng ngực có ý nghĩa hăng hái.

 
Nâng ngực giúp phái đẹp có ngực to, đẹp hơn
 

Thêm vào đó, nâng ngực giúp phục vụ bài toán tâm lý của phái đẹp ngực nhỏ, giúp họ tự tín hơn trong cuộc sống nói chung, đời sống vợ chồng nói riêng. bên cạnh đó, bí quyết để có vòng một đẹp  còn phụ thuộc vào bí quyết mà bạn tuyển chọn có chắc chắn có thương hiệu không, có chạm vào gì không… Vì thế, bạn nên cân nhắc tận tường khi chọn lọc phương pháp cho mình.

Nâng ngực có an toàn không?

Nâng ngực có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó căn bản nhất là cách ứng dụng, loại túi nâng ngực, quy trình thực hiện, tay nghề của bác sĩ. bây giờ có nhiều cách bơm ngực mới được ứng dụng, đảm bảo an toàn cho khách hàng nên bạn xin mời yên tâm.

Trong số đó, các chuyên gia kiểm tra cao phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ, hiện đã được áp dụng thành tựu tại thẩm mỹ viện  Với cách này, an toàn ai được chắc chắn tối đa bởi

+ quy trinh phẫu thuật nang ngực được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại, không làm thương tổn các mạch máu, dây thần kinh, mô tuyến vú, đảm bảo an toàn.

+ Loại túi được dùng là túi Microthane của Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm về thiết kế, chất liệu, đảm bảo không dị lệch, bể túi hay gây co cứng bao xơ,…

+ quy trinh phẫu thuật nang ngực được thực hiện bởi hàng ngũ thầy thuốc thẩm mỹ có chất lượng trong và ngoài nước, đảm bảo không có sai sót, cam kết an toàn cho khách hàng.

Trên đây là trả lời của tôi về câu hỏi nâng ngực có tốt không, có có thương hiệu không, hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và sớm có quyết định của riêng mình.

Cảm ơn bạn, chúc bạn thành tựu!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm