Nâng ngực có đau không? hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực có đau không bác sĩ và nâng ngực ở đâu tốt nhất  ? Em lên diễn đàn hỏi thì mỗi người một ý nên băn khoăn quá. Ngực phẳng lì như sony khiến em ngại khủng khiếp, đặc biệt là từ sau khi ông xã đi nước ngoài về thành ra em định đi thẩm mỹ. Mong chuyên gia tham vấn giúp em để em chuẩn bị tâm lý ạ. Sau phẫu thuật thì cần kiêng khem lâu không, kiêng những gì? (Bùi Thị Dung, 30 tuổi, Yên Thế, Bắc Giang).

 
Nâng ngực có đau không là mối bận lòng của nhiều chị em (ảnh minh họa)
 

Trả lời

Chào bạn Dung! Theo trình bày, bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm khi vòng 1 không thật sự nở nang thành thử định đi nâng ngực bên cạnh đó còn chần chờ vì không rõ nâng ngực có đau không? Đây là băn khoăn của hồ hết chị em trước khi thẩm mỹ, chúng tôi xin trả lời như sau:

phẫu thuật kéo núm vú bị tụtnâng ngực có đau không?

Trên thực tiễn, trước khi thực hành các thao tác giải phẫu cụ thể, thầy thuốc sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân do đó bạn không cảm thấy đau, khó chịu trong suốt quá trình giải phẫu. Khi trở về nhà, ngực có thể bị sưng, đau ngoài ra bạn đừng quá lo lắng bởi các thầy thuốc sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau… cho bạn nên triệu chứng này sẽ giảm nhanh, kết thúc hẳn sau một thời gian ngắn.

Để hạn chế tình trạng sưng, đau bạn nên cân nhắc kĩ khi chọn lọc cách thức và thầy thuốc thực hành cho mình. Hiện TMV Đông Á đã ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ, quy trình thực hiện bởi hàng ngũ thầy thuốc uy tín, nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ phía khách hàng.

 
bác sĩ của TMV  đang thăm khám và tham vấn cho khách hàng nâng ngực
 

Sau giải phẫu nâng ngực cần kiêng khem những gì?

Để bảo đảm có được kết quả tốt nhất, sau khi giải phẫu nâng ngực trở về, bạn cần lưu ý những điều sau:

+ Kiêng để nước không đảm bảo vệ sinh tiếp xúc trực tiếp với vùng ngực.

+ Kiêng va chạm mạnh vùng ngực, không chơi thể thao, bưng bê nặng trong 1 tháng đầu.

+ Kiêng “sinh hoạt” vợ chồng trong khoảng 3- 4 tuần.

+ Kiêng ăn rau muống, thịt gà, trứng, đồ nếp cho đến khi ngực bình phục (khoảng 3 – 4 tuần).

Trên đây là trả lời của chúng tôi về câu hỏi cach lam cho nguc san chac , cần kiêng khem những gì của bạn. Hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm có quyết định đúng đắn.

Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe, thành công, hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm