Nâng ngực chảy xệ tạo bầu ngực săn chắc kết hợp đẹp thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Ngực chảy xệ là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ bởi một bầu ngực mềm nhão, xệ xuống làm mất đi sự cuốn hút, gợi cảm của thân hình. Cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, phương pháp phau thuat nang vu được tìm ra, đem đến niềm vui lớn cho phái đẹp.


Nâng ngực chảy xệ cho bầu ngực săn chắc, gợi cảm hơn
Ngực chảy xệ: căn do và biểu lộ

Ngực nhão, đầu vú hướng xuống dưới, khe giữa giãn rộng và ngực giảm độ cao là biểu hiện của ngực sa trễ hay còn gọi là ngực chảy xệ. Có nhiều duyên cớ đẫn đến hiện tượng này trong đó có thể đề cập tới những căn do cơ bản sau:

+ công việc mang thai và cho con bú: Dưới tác dụng của nội tiết tố thân thể, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng hoạt động để tạo sữa, khi lượng sữa quá nhiều sẽ làm gia tăng thể tích và trọng lượng của ngực, hệ thống dây chằng có kết quả treo giữ tuyến vú bị giãn gây ngực sa trễ hay ngực xệ. Hoạt động vắt sữa, xoa bóp vú để làm tăng lượng sữa cũng là duyên do khiến các mô cộng tác và nâng đỡ ngực sẽ bị phá vỡ làm cho ngực mềm nhão, núm vú bị trễ xuống.Trong trường hợp này, hãy áp dụng chia se kinh nghiem nang nguc sau khi cai sữa cho con.

+ Do hệ thống mô cộng tác và nâng đỡ ngực bị lão hóa sớm: Có nhiều các nàng dù chưa trải qua quy trình mang thai, cho con bú nhưng ngực vẫn bị chảy xệ do các mô cộng tác bị lão hóa sớm gây nên bởi tác dụng phụ của các loại thuốc, chế độ ăn uống nghèo chất béo hay không mặc áo lót thường xuyên.


quy trình mang thai và cho con bú là nguyên do cơ bản khiến ngực bị chảy xệ
Nâng ngực chảy xệ cho bầu ngực săn chắc, đẹp thiên nhiên

Ngực bị chảy xệ sau Quá trình sinh đẻ hay sự lão hóa của hệ thống mô cộng tác và nâng đỡ ngực là nỗi ám ảnh nặng nề của các nàng bởi nó làm mất đi sự thon gọn, gợi cảm của bầu ngực. Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý của phái đẹp, các chuyên gia chỉnh sửa Hoa Kỳ đã tìm ra và vận dụng thành tựu phương pháp giải phẫu nâng ngực chảy xệ, giúp các nàng lấy lại vòng 1 săn chắc, đẹp tự nhiên.

nở ngực tự nhiên là cách nâng cao núm vú cùng với cắt bỏ phần da thừa ngay sát nếp lằn của vú giúp đưa núm vú về vị trí cao bình thường, trẻ hóa bầu ngực, mang lại cho chị em vòng 1 săn chắc, gợi cảm. Theo đó, sau khi thăm khám, xác định chừng độ ngực chảy xệ của từng khách hàng (có 3 chừng độ ngực chảy xệ: vừa, nặng, rất nặng), các bác sĩ sẽ thực hành nâng ngực chảy xệ một cách nhanh chóng, an toàn chắc chắn, không tác động tới các mô tuyến vú và cảm giác của bầu ngực.

Sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ, bạn sẽ độc quyền bầu ngực săn chắc, gợi cảm mà không sợ chạm vào đến chức năng, hoạt động của tuyến sữa bởi phẫu thuật này chỉ lấy đi phần da thừa ở sát núm vú và nâng cao núm vú mà không ảnh hưởng hay chèn lấn các mô hợp tác ở tuyến vú. Thêm vào đó, bí quyết này còn giúp cải thiện đáng kể hình thể của vú, tạo khe giữa 2 vú rõ, tuyến vú có độ nhô ra vừa phải, dáng ngực đẹp thiên nhiên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm