Nâng mũi bọc sụn Hàn quốc là gì?

Banner khuyen maiHot

Công nghệ nâng mũi mới nhất hiện tại

tướng mũi phụ nữ
mũi to
nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Ngày xưa, nâng mũi chỉ là đưa mảnh sụn nhân tạo silicon vào mũi, với mục đích là làm cho mũi cao lên. Sau một thời gian có thể xuất hiện một số dấu hiệu như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức. Các nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống sẽ hoàn toàn được khắc phục bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Phẫu thuật mũi Hàn Quốc bọc sụn là một từ mà khá nhiều người dùng hàm ý để mô tả nâng mũi xinh như sao Hàn không những vậy thực chất có một cách nghĩ khác là chỉnh mũi đúng theo xu hướng của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đó là kỹ thuật nâng mũi bắt nguồn từ Hàn Quốc mang lại cho bạn gái chiếc mũi dáng không lộ phẫu thuật cân xứng và cao vút, không làm lộ những khiếm khuyết của phương pháp trước đây. Với kỹ thuật và giữa làm cao dáng mũi với sụn giả với bọc sụn của mình giữ gìn đầu mũi mang lại chiếc mũi ca, kết quả bền.

Sụn silicon sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đã được kiểm nghiệm thân hiện với cơ thể, đảm bảo không nguy hiểm. Phương pháp nâng mũi bọc sụn không gây ra tác dụng phụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bạn gái do dùng sụn nhân tạo kết hợp với sụn của bản thân.

Kết quả mà công nghệ này đem lại hoàn toàn sẽ làm thỏa mãn ngay cả những khách hàng đòi hỏi cao. Bởi vì, sau khi phẫu thuật nâng mũi xong các nàng sẽ sở hữu dáng mũi không những cao, thanh tú mà còn mềm mại, đẹp hoàn hảo và hài hoà với khuôn mặt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm