Nám và tàn nhang là một ? sự khác nhau và cách chữa trị

Banner khuyen maiHot

rất nhiều chị em luôn nghĩ rằng nám và tàn nhang là một nên việc điều trị nám da tàn nhang là giống nhau. Liệu có đúng không ? Chúng ta cùng đi phân biệt nám và tàn nhang để có phương án điều trị nám và tàn nhang cho phù hợp nhé.

 

Dấu hiệu nhận diện nám và tàn hương

Phân biệt Nám da và tàn hương

Nám da thường cốt yếu xuất hiện trên mặt còn tàn hương thì xuất hiện ở hầu hết các vùng da hở ở trên cơ thể như mặt, cổ, lưng, mặt ngoài cánh tay. Không chỉ có thế, nám có dạng đốm và thành từng mảng ở chừng độ đậm nhạt khác nhau còn tàn hương lại xuất hiện ở dạng đốm có kích tấc nhỏ như đầu tăm đến hạt vừng. ( Xem thêm: trị nám tàn nhang tại nhà hiệu quả )

Ngoài ra, duyên do xuất hiện nên nám và tàn hương cũng hoàn toàn khác nhau, nám da là do thay đổi nội tiết ( phụ nữ mang thai và sau sinh), và do tác động của tia sáng có cường độ mạnh, còn tàn hương là do di truyền, do ánh nắng và do nội tiết lão hóa da.

Cách chữa trị nám và tàn nhang có giống nhau ?

Vì đều là bệnh lý về sắc tố da nên về cơ bản thì cách Chữa nám da mặt và tàn hương đều sử dụng chung phương pháp, nhưng chữa trị nám sẽ phức tạp hơn nhiều so với trị tàn nhang.

Các cách trị nám da mặt hiệu quả và tàn nhang hiện thời

trị nám da tàn nhang từ tự nhiên

Chỉ cần gõ “ cách cách trị nám da và tàn nhang từ tự nhiên” trên google thì hàng nghìn kết quả trả về cho bạn như : trị nám và tàn nhang từ lá trầu không, từ mật ong, từ đu đủ, từ chanh,…. thế mạnh của phương pháp này là đơn giản, ít tốn kém và vật liệu giá thành rẻ nhưng phải đòi hỏi tính kiêm trì và khó có thể đạt được đặc hiệu như mong muốn. ( Xem thêm: cách điều trị nám tự nhiên )

cách trị nám da và tàn nhang bằng kem

Đây cũng là một giải pháp được chị em sử dụng nhiều, nhưng độ hot của đồ uống này càng ngày càng giảm dần. Bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều loại kem với nhãn  hiệu khác nhau nên việc xác định rõ nguồn gốc, thật giả của kem cũng gây không ít trở lực cho quý khách. không chỉ dừng lại ở đó cần có sự tư vấn hẳn nhiên của thầy thuốc vì mỗi loại da có cách Chữa khác nhau, nếu tuyển chọn kem không ăn nhập hoàn toàn có thể làm tổn thương đến da.

Trị nám bằng phương thức cao

Gần đây, phương pháp trị nám da tàn nhang bằng Laser toning đã được đông đảo các nàng tuyển chọn sử dụng. Nhanh chóng, an toàn, trị hoàn toàn không tái phát là điều chỉ có Laser Toning mới xin mời làm được. biện pháp Laser Toning là thế hệ laser màu mới chính được kiểm đinh khắt khe của FDA được kiểm tra là giải pháp hiện đại đặc biệt tại Mỹ.


phương pháp trị nám và tàn nhang bằng công nghệ laser toning hiện đại

Khắc phục được gần như những nhược điểm của kỹ thuật trước kia, laser toning có khả năng phân tích quang nhiệt, lựa chọn sử dụng các bước sóng thích hợp để loại bỏ chính xác sắc tố nám và tàn nhang mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh. Sóng laser tiếp nhận sắc tố melanin giãn nở rồi đào thải ngoài qua hệ thống bài tiết và đẩy lên bề mặt da. ( Xem thêm: cách trị nám da mặt lâu năm )

không chỉ dừng lại ở đó, thời gian trị liệu chỉ mất 30 – 60 phút đã trị sạch đến 95% nám và tàn hương trên da. ngay sau khi Đánh bay bằng phương pháp này, lỗ chân lông cũng được thu hẹp, thúc đẩy tái tạo da an toàn mang lại cho chị em làn da tươi sáng, căng mịn tự nhiên.

Laser toning là Mẹo trị nám da hiệu quả và tàn nhang trên mặt đương đại quan trọng hiện, được các các bác sĩ Thổi bay thẩm mỹ khuyên dùng. đặc hiệu thoải mái của Cách thức này có được đang nhận được rất nhiều phản hồi hăng hái và sự tin tưởng của chị em.

hiện, tại Việt Nam địa chỉ thẩm mỹ  đã áp dụng thành quả công nghệ cách trị nám da và tàn nhang bằng Laser Toning. Ngoài chú trọng đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại, chuyên gia da liễu giỏi, khéo léo mà việc tuân thủ theo một Liệu trình trị nám da mặt rành mạch cũng được xác định là yếu tố quan yếu ảnh hưởng kết quả đạt được tối ưu nhất. ( Xem thêm: cách trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm