Nấm lim xanh loại bỏ stress hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Cuộc sống của chúng ta như một thước phim dài tập, sẽ có những cảnh ngập tràn màu sắc hạnh phúc, cũng có những cảnh ngập tràn nước mắt và cũng không thiếu vắng những cảnh éo le khó đỡ. Rồi cũng có lúc va chạm với mọi người, rồi cũng có lúc căng thẳng, cuộc sống đủ gam màu, đó mới là cuộc sống.

    Tuy nhiên chúng ta cần phải biết cân bằng cuộc sóng chứ không nên để xảy ra những điều vượt quá giới hạn làm cho cuộc sống thêm phức tạp và mệt mỏi.

    Trên thực tế có rất nhiều người cân bằng được cuộc sống của cá nhân rất tốt nhưng bên cạnh đó có những người lại bị chi phối bởi nhiều yếu tố dẫn đến căng thẳng, ta gọi là stress.

     Bị stress là điều bất cứ một ai cũng sẽ gặp nhưng bị stress quá nặng và không còn có thế tự cân bằng đươc nữa thì ta cần sử dụng sự hỗ trợ của các yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như sử dụng các loại thực phẩm giúp giảm stress.

    Nam lim xanh quang nam – “thần dược” của thiên nhiên được các nhà khoa học chứng nhận là một trong những loại dược liệu giúp giảm stress hiệu quả.

Hình ảnh có liên quan

     Trong “Tạp chí Ethnopharmacology” năm 1995 có một bài nghiên cứu công bố với nội dung đó là nấm lim giúp bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do cũng như các tổn thương gan. Trong số các mẫu nấm lim được sưu tầm và tiến hành nghiên cứu, nấm lim xanh Tiên Phước là loại nấm cho hiệu quả ngăn ngừa các triệu chứng căng thẳng tốt nhất, có thể bảo vệ cơ thể chống lại sự căng thẳng do bức xạ gây ra. Nấm chứa chất chống oxy hóa giúp tế bào chông lại các gốc tự do hiệu quả. bán nấm lim xanh tại sài gòn

    Đã có nhiều công trình nghiên cứu tìm ra công dụng giảm stress của nấm lim xanh. Năm 2005  con người chúng ta thật vĩ đại khi có một nghiên cứu được công bố trong tạp chí “Journal of Medicinal Food” với kết quả rất khả quan, nghiên cứu cho thấy rằng nấm có hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng có tên khoa học là neurasthaenia-một loại bệnh đặc trưng do sự mệt mỏi, lo lắng gây ra.

Đồng thời, Hershoff và Rotelli cũng đưa ra kết luận rằng nấm lim xanh có thể cải thiện các triệu chứng lo âu, mất ngủ và trầm cảm,… ở những người hay lo âu, căng thẳng tinh thần. bán nấm lim xanh uy tín

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm