Mua mũ bảo hiểm kính phi công chính hãng tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Lựa chọn mũ bảo hiểm có kính chính hãng đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tìm hiểu về mũ bảo hiểm chính hãng có kính phi công tại hà nội nhé.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm kính phi công hà nội

mũ bảo hiểm kính phi công hà nội

Điểm làm lên sự khác biệt cho chiếc mũ bảo hiểm kính phi công hà nội đó chính là chiếc kính phi công được gắn thêm vào mũ. Xuất hiện ở thị trường nước ngoài từ khá lâu, mặc dù mới được du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng sức ảnh hưởng của chiếc kính nhỏ bé không thể so sánh được. Chiếc kính rời, có thể lắp vào bất kì mũ bảo hiểm nào bạn thích vô cùng đơn giản có cấu tạo:

Nhựa để làm lên kính phi công là loại nhựa màu, chống tia UV từ ánh sáng của mặt trời. Nếu nhìn qua, chiếc kính này khá giống với những chiếc kính râm thông thường mà khách hàng thường xuyên đội. Bao quanh viền kính là lớp nhôm kim loại màu đồng hoặc màu bạc, kính sẽ nổi bật hơn và trở nên cá tính hơn nhờ lớp viền kim loại này. Chưa hết nổi bật, những chiếc kính phi công còn được lót 1 lớp da ở viền bên trong. Lớp da này chính là sự khác biệt nhất và cá tính nhất của chiếc kính phi công, làm nên một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng có kính phi công được nhiều người yêu thích sử dụng.

Kính phi công có thể lắp lên phần trước của mũ bảo hiểm nửa đầu và mũ bảo hiểm ¾ đầu rất phong cách. Nhưng đặc biệt, chiếc kính này không sử dụng cho những chiếc mũ bảo hiểm hàng rẻ, kém chất lượng. Mũ bảo hiểm kính phi công bán ngoài thị trường cũng phải đạt chuẩn theo quy định. Cấu tạo mũ bảo hiểm chính hãng hà nội gồm 3 bộ phận: vỏ mũ, lớp xốp giảm xung động, dây đeo mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm chính hãng cũng có tem chống hàng giả mà khách hàng khi mua mũ bảo hiểm cần lưu ý.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm