Mũ bảo hiểm độc và lạ – lựa chọn số 1 của phượt thủ

Banner khuyen maiHot

Nét đặc trưng của phượt thủ ưa bụi bặm và cá tính, vì thế những chiếc mũ bảo hiểm được phượt thủ chọn cũng cần độc và lạ, tạo được ấn tượng riêng trên từng cung đường.

Mũ bảo hiểm ¾ đầu đẹp

Mũ bảo hiểm ¾ đầu không còn quá xa lạ với rất nhiều người và đặc biệt là các phượt thủ. Với những chặng đường không quá dài, chiếc mũ bảo hiểm này sẽ giúp mọi người thêm phần sảng khoái hơn. Có thể hít hà hưởng trọn không khí trong lành vào sáng sớm, thời tiết mưa gió có thể dùng kính chắn để bảo vệ. Môi trường nào cũng rất phù hợp.

mũ bảo hiểm có kính phi công

Phần khiến mũ ¾ đầu trở thành chiếc mũ bảo hiểm độc đó chính là họa tiết được in trên đầu mũ. Nếu bạn có thể mua được những chiếc mũ có những hình thù đặc biệt gây ấn tượng thì điều đó sẽ tạo hứng thú cho bạn rất nhiều. Thể hiện cá tính bản thân trong từng cung đường chính là điều đơn giản nhất mà từng phượt thủ mong muốn hướng tới. Chiếc mũ bảo hiểm đẹp độc sẽ giúp phượt thủ làm điều đó.

Mũ bảo hiểm cả đầu và mũ bảo hiểm lật hàm chất lừ mang phong cách độc và lạ

Với những người thường xuyên đi phượt đồi núi hay đi xuyên Việt, lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm cả đầu là hợp lí nhất. Bảo vệ tối đa cơ thể người đội, mũ là sự lựa chọn số 1.

Nhưng đầy rẫy những chiếc mũ bảo hiểm cả đầu bên ngoài thị trường, phải lựa chọn 1 chiếc mũ bảo hiểm hàng độc thì quả là khó khăn. Bí kíp cho các bạn đó chính là hãy chọn những chiếc mũ có độ gai góc và hình sơn phá phách không theo một khuôn có sẵn nào.

Để có một chuyến đi dài đáng nhớ hãy lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm độc và lạ để cùng song hành trong suốt chặng đường. Nhưng để bảo vệ an toàn cho bản thân, hãy chọn chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm