Một vài những lý do cơ bản gây nám da

Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng nám da như tác động của tuổi tác, liệu trình chăm bẵm da, môi trường sống thay đổi…nhưng ít ai biết rằng Stress cũng là một trong những vậy cốt yếu khiến nám da tấn công bạn!

 

Stress – Một trong những lý do chủ quản gây nám da

Theo nghiên cứu gần đây nhất được cách làm bởi một nhóm các nhà khoa học trẻ tại Bang California (Mỹ), khi phân 2 nhóm tình nguyện viên vào 2 môi trường sống khác biệt: Áp lực và thoải mái. Họ nhận thấy rằng với nhóm tình nguyện sống trong điều kiện tha hồ và vui vẻ vùng da của họ sẽ đẹp và sáng hơn, không những vậy có người trước đó da sạm còn được cải thiện hơn. Trong đó, nhóm kia bị sống áp lực, găng thì lại gặp phải các vấn đề mụn, nếp nhăn và đặc biệt là sự xuất hiện của các nốt nám. Nhóm nghiên cứu đã đưa ra kết luận ban đầu, stress là một trong những vậy chủ chốt gây nám da. ( Xem thêm: cách trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất )

Stress là những phản ứng của cơ thể trước bất cứ một yêu cầu, áp lực hay một yếu tố thúc đẩy nào đe dọa đến sự tồn tại lành mạnh của con người cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều đó làm thay đổi nội tiết cơ thể bạn, tăng sinh hắc tố xảy ra khi tế bào melanocyte là thế hình thành các chỗ nám. Vì vậy bạn nên hạn chế tình trạng căng thẳng, mệt mỏi và duy trì tinh thần thoả thích để hạn chế sự xuất hiện của nám. Bạn cũng có thể nhờ tới bộ môn yoga hay thiền để cải thiện tâm lý, tinh thần tha hồ hơn.

Bạn có thể nhờ tới bộ môn yoga hay thiền để cải thiện tâm lý, tinh thần thoải mái hơn.
Bên cạnh đó bạn nên kết hơp cách thực hiện những việc sau:

– Ăn uống đầy đủ

– Ngủ đủ giấc ( Xem thêm: cách trị vết thâm nám trên mặt )

– chăm nom da hợp lý: dưỡng da cả ban đêm và ban ngày, thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài và khi làm việc với máy tính.

Phương pháp điều trị nám da công dụng nhất 2016

Nếu bạn đã cách thực hiện đầy đủ các điều trên mà nám da vẫn cứng đầu trên gương mặt bạn nghĩa là lúc này bạn cần tìm kiếm và tuyển lựa một giải pháp trị nám da tối ưu hơn. chị em có thể tham khảo cách trị nám da biện pháp cao Laser Toning. Phương pháp này đã được các bạn tuyển lựa nhiều nhất trong thời gian vừa rồi để lấy lại làn da sáng mịn, đều màu.


giải pháp Laser Toning sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm đoàn kết qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched liên quan trực tiếp vào các sắc tố nám da sậm màu và được chúng tiếp thụ. Các sắc tố này sau đó sẽ bị vỡ ra thành vố số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể một cách cực kì tự nhiên. Nhờ đó, Laser Toning có thể loại bỏ hoàn toàn nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn tự nhiên. ( Xem thêm: cách trị thâm nám tự nhiên )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm