Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu?

10:34:54 – 20/05/2016

Xin chào các bác sĩ tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Tôi có thắc mắc về liệu trình tẩy lông ở bên mình. Tôi tìm hiểu và được biết liệu trình tẩy lông ở Kangnam là từ 4 – 6 lần nhưng không biết mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu và có đảm bảo an toàn không ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ (Hà Lan).

Trả lời:

Hà Lan thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn lan đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu?” chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

¤ Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu?

HVN_7763Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu?

Đúng như bạn tìm hiểu, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ triệt lông New E-light mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu? Thông thường, liệu trình triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Kangnam là từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bạn Lan nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn cụ thể.

¤ Và có đảm bảo an toàn không ạ?

Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy: “triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light đảm bảo an toàn cho vùng da người điều trị, bởi:

– Công nghệ triệt lông ánh sáng New E-light đã được tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn cho người sử dụng.

t2New E-light chỉ phát ra nguồn năng lượng tác động vào gốc nang lông cần loại bỏ

– New E-light là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ IPL và sóng RF giúp triệt tiêu tới gốc nang lông, đặc biệt sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng, làm săn chắc da nên giúp da được bảo vệ trong quá trình triệt lông.

– Công nghệ triệt lông này kết hợp với hệ thống làm lạnh tự động nên không gây bỏng rát, không cần chườm đá như các phương pháp triệt lông cũ. Điều này giúp cho vùng da sau trị liệu không có hiện tượng bị thô ráp hoặc mẩn đỏ, không gây đau đớn hay bất kỳ tổn thương nào trên da trong và sau quá trình tẩy lông.

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu?4Thoa gel bảo vệ da trước khi tiến hành triệt lông New E-light

– Triệt lông New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo quy trình an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ điều trị da. Sau triệt lông tại Kangnam sẽ có hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc để da nhanh chóng phục hồi và có được kết quả triệt lông tối ưu.

Những thông tin trên đây hy vọng đã phần nào giúp bạn Hà Lan giải đáp được thắc mắc “mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông hiện đại này bạn Lan có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: để được các chuyên viên giải đáp cụ thể.

Chúc bạn Hà Lan sớm triệt lông thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm