Mẹo Xóa xăm mí mắt có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, gần đây e có nghe theo bạn em đi xăm mí mắt trên nhưng mắt em bị sưng lên còn hơi đau nữa mãi sau mới khỏi. Nhưng hiện thời được một thời kì ngắn màu mực bị phai, em không muốn tới cơ sở trước để xóa vết xăm vì sợ lại có biến chứng xảy ra. Em được biết tại địa chỉ xóa xăm ở hà nội có công nghệ video xoa hinh xam mới bằng Laser Toing Plus, nhưng e vẫn còn e ngại. Vậy bác sĩ có thể cho em biết xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp có an toàn không? Em xin cảm ơn!
(Phương Vi – Hà Nội)
TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn Vi đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ. Đối với câu hỏi: xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp có an toàn không? của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện giờ thẩm mỹ Viện đã và đang vận dụng công nghệ xóa xăm mí mắt trên bằng công nghệ Laser Toning Plus. Đây là công nghệ được tồ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng thực an toàn thân thiện với làn da. hiện thời Bệnh viện thẩm mỹ  đang vận dụng độc quyền phương pháp này và đã tẩy hình xăm thành công cho hàng ngàn khách hàng kể cả những khách hàng thực hiện tay xam ở những vùng mẫn cảm như xóa xăm môi, phun xăm mí mắt…


Xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning Plus
Xóa phun xăm mí mắt có an toàn không hay xóa hình xăm giá bao nhiêu? Đây là nỗi lo lắng thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. nhấn mí hàn quốc là vùng cận mắt nên rất nhạy cảm và dễ tổn thương. Đối với những cách xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp truyền thống chỉ làm mờ những đường mí không còn rõ đường nét, tồn tại nhiều rủi ro (có thể thúc đẩy mắt nếu kỹ thuật viên có tay nghề không vững vàng). Nhưng đối với công nghệ xoa xam laser Toing Plus bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Đây là cách thức sử dụng sóng Laser thúc đẩy trực tiếp có chọn lựa vào cùng mực xăm phá vỡ kết cấu mực xăm từ lớp da thượng bì > trung bì > hạ bì – màu mực xăm sẽ biến mất hoàn toàn triệt để.

Công nghệ xóa xăm mí mắt trên bằng Laser Toning Plus an toàn tuyệt đối không gây đau rát. Bạn sẽ được bôi thuốc gây tê nên sẽ không có cảm giác đớn đau. Sau khi ra về bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trông nom của thầy thuốc để tránh tình trạng sưng tấy hay đau nhức vùng nhấn mí mắt vĩnh viễn.

Sóng Laser có tác dụng kích thích sản sinh ra collagen và elastin, hàn gắn cấu trúc da thương tổn không để lại sẹo, nhanh chóng bình phục da. ngoài ra vùng da cach xoa vet xam sẽ được bảo vệ bởi liên quan của tia tử ngoại. Chỉ từ sau 2-4 lần điều trị bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt.

hàng ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với nhiều năm trong ngành, nắm vững các chuyên môn về da liễu, ứng dụng thuần thục những tri thức đã được học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Mọi thao tác tay xam đều được thực hành một cách bài bản và tỉ mỉ không hề gây tổn thương những vùng da lận cận hay vùng mắt. Hàng năm đội ngũ bác sĩ tại đây đều được cập nhật kiến thức về chuyên môn sử dụng thuần thục các loại máy tương trợ điều trị, chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn kỹ thuật.

Qua những san sẻ mới rồi chắc hắn bạn đã có câu TRẢ LỜI cho câu hỏi: xóa phun xăm mí mắt có an toàn không? Nếu cần thêm bất cứ thông báo gì về dịch vụ gia xoa hinh xam bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được tham vấn của hàng ngũ chuyên gia.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm