Mẹo xóa vết sẹo lâu năm một cách an toàn triệt để

Banner khuyen maiHot

Do nhiều thế không giống nhau, những vết sẹo lâu năm làm cho da bị xỉn màu, kém sắc. Vì vậy, gây tâm lí tự ti cho chị em trong giao tiếp và quá trình. Nhiều bạn tìm đến các dịch vụ spa chăm sóc nhằm xóa đi các vết sẹo và lấy lại sự tin tin của bản thân. Hãy cùng nghiên cứu cách xóa vết sẹo lâu năm một cách hiệu quả sau nhé!

 

Sẹo lâu năm là một loại sẹo khó chữa, nó không thể tự lành theo thời giờ mà cần điều trị. Trong đó, có loại sẹo phải được điều trị chính là sẹo lồi. Sẹo lồi là các vết gờ nổi lên bề mặt dạ, màu hồng nhạt hay tím, cứng và đau hay ngứa khi sờ vào. Và để tìm ra cách xóa sẹo lâu năm, chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp khuyên chúng ta nên cách thực hiện một trong các phương pháp bên dưới. ( Xem thêm: Đèn án sáng sinh học cao cấp )

Cách xóa vết sẹo lâu năm một cách an toàn bằng laser

1. Xóa vết sẹo lâu năm tác dụng bằng Laser

phương thức xóa sẹo bằng laser được coi là cách xóa sẹo tác dụng được bác sĩ đánh giá cao. Nó được đánh giá là bước tiến quan trọng của ngành thẩm mỹ và được ứng dụng rộng rãi trong việc điều trị da. Xem thêm :Máy điện di

các chuyên gia sẽ chiếu laser vào vùng da bị sẹo lõm với tinh chất mạnh và độ tập trung cao. tia sáng Laser sẽ nhanh chóng tái tạo làn da, làm lành vùng mổ và thúc tiến bài tiết ra collagen xóa sạch sẹo trong thời gian ngắn. Nhưng khi thực hiện biện pháp này, bạn cũng nên lưu ý dùng biện pháp điều trị sẹo lõm bằng ánh sáng laser thế hệ mới. Vì ánh nắng laser cũ có thể khiến cho da bạn bị bỏng rát, thương tổn và mất nhiều thời gian phục hồi.

2. Xóa vết sẹo lâu năm bằng giải pháp tiêm

Tiêm chất kích thích sẽ giúp làm lành vùng mổ, mờ sẹo lõm như Collagen hay Restylane. Đây là giải pháp xóa sẹo lâu năm hiệu quả giúp các nàng khắc phục làn da.

Quy trình chữa sẹo lõm được triển khai đơn giản giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Các chất trên khi tiêm vào cơ thể sẽ giúp thúc đẩy collagen và eslatin phát triển, làm mờ và xóa sạch sẹo lõm. Nhưng nhược điểm của nó là không duy trì công dụng lâu dài. Nó chỉ có công dụng trong thời giờ từ 6-12 tháng, nên nếu muốn sạch sẹo lõm, bạn cần thực hiện thường xuyên và lâu dài.

3. Xóa vết sẹo lâu năm bằng ánh sáng vi điểm 3D
Một trong những cách xóa vết sẹo lâu năm thỏa mãn các điều kiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả chính là tia nắng vi điểm 3D. cách này nhằm giảm bớt thì giờ tối đa, và đem lại 1 liệu trình chữa và điều trị hòa hợp dành cho những người bận rộn và có ít thời gian. ( Xem thêm: máy làm đẹp da mặt )

tia nắng vi điểm 3D có bước sóng 10.600nm tác động trực tiếp vào vùng trị. bên cạnh đó là phương pháp RF tạo ra rung động siêu tần kích thích các chuỗi collagen giúp làm lành tổn thương da từ sâu bên trong. Đồng thời giúp da đồng màu và sáng mịn hơn. Hơn thế, để mang lại công dụng chữa trị tốt nhất, bạn nên tiêm thuốc đặc trị sẹo, đây là cách xóa vết sẹo lâu năm một cách triệt để.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm