Mẹo thu nhỏ quầng vú có an toàn không ?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, quầng vú em sau sinh bị thâm rộng ra, làm em mất tự ti với chồng lắm. Em nghe chị em có nói là thu nhỏ quầng vú được. Mà cũng hơi lo vì không biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không ? Bác sĩ tham vấn giùm em vấn đề này với ạ. (Lê Tiên – Bến Tre). 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho mình. Về thắc mắc phẫu thuật thẩm mĩ thu nhỏ quầng vú có an toàn không, xin được trả lời cho bạn như sau. ( Xem thêm: phau thuat nguc bao nhieu tien )

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu khá đơn giản, giúp loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài và phần trong của quầng vú, giúp quầng vú thon gọn hơn, phù hợp với bầu ngực và núm vú. Vì vậy, đây là phương pháp có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề mà bạn đang lo lắng và kém tự tin.

Vậy, thu nhỏ quầng vú có an toàn không ?

Vấn đề đáng tin cậy luôn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng khi cách làm bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào. Bởi hiện nay, có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng khiến cho khách hàng ngày càng mất lòng tin. Vì vậy, nếu cách làm giải phẫu thu nhỏ quầng vú tại địa điểm thẩm mỹ chất lượng, chất lượng thì bạn yên tâm bởi đây là giải pháp uy tín và không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. ( Xem thêm: phương pháp nâng ngực an toàn )

Thứ nhất, thu nhỏ quầng vú là phẫu thuật chỉ can thiệp vào phần ngoài, bác sĩ chỉ rạch ở bờ ngoài quầng vú, sau đó lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố thu gọn vùng quầng vú lại.  Nên không làm ảnh hưởng đến cấu trúc sâu bên trong của vùng ngực, hết sức an toàn.


Thu nhỏ quầng vú chất lượng bởi đây là tiểu phẫu chỉ can thiệp ở bên ngoài quầng vú.

Thứ hai, thu nhỏ quầng vú là an toàn bởi đây là bí quyết này thực hiện bằng kỹ thuật nội soi, bạn sẽ được gây mê nhẹ nên không cảm thấy đau đớn chút nào. Và sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích cỡ được phóng đại lên gấp nhiều lần. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và thu gọn quầng vú một cách nhẹ nhàng , an toan không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

Thu nhỏ quầng vú ở đâu đảm bảo an toàn ?

Như vậy, phẫu thuật thẩm mĩ thu nhỏ quầng vú có chất lượng thì nguyên tố quan trọng là phải tìm được địa chỉ thực hiện an toàn.

Tại Việt Nam, TMV là địa điểm thẩm mỹ luôn được khách hàng cũng như chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Trang bị phòng phẫu thuật hiện đại, với thiết bị nội soi chuyên dụng tiên tiến giúp cho ca thu nhỏ quầng vú được diễn ra an toàn, nhanh chóng nhất.

Và cũng không thể không nhắc đến kinh nghiệm, trình độ cao của đội ngũ bác sĩ  Đội ngũ bác sĩ thực hiện với kỹ thuật chính xác, thao tác nhẹ nhàng. Giúp cho kết quả mang lại không chỉ đáng tin cậy mà còn đạt tính thẩm mỹ ( Xem thêm: bài tập giúp nâng ngực )


biện pháp 3D tại bệnh viện cho phép khách xem trước được dáng ngực trước và sau khi nâng.

giải phẫu thu nhỏ quầng vú có an toàn không phụ thuộc nhiều vào Công nghệ và bác sĩ thực hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiến trình an toàn, uy tin thì bệnh viện  tự hào sẽ mang đến cho bạn chất lượng vượt trội nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm