Mẹo tắm trắng da mặt tại nhà bằng bột mì, an toàn nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Trong bột mì có chứa Nhiều các loại vitamin như B1, B3, B5, B9,… và nếu biết tận dụng loại nguyên liệu này, bạn xin hãy độc quyền một làn da trắng mịn. Vậy hãy cùng Chọn lựa 3 công thức  tay trang da mat được bật mí bởi các chuyên viên săn sóc da ở sau nhé!

1. tắm trắng cho da mặt bằng bột mì và nghệ


tam trang da bằng bột mì và bột nghệ
nguyên liệu: 2 thìa bột mì, 2 thìa sữa tươi không đường và 2 thìa bột nghệ

Thực hiện: Cho 3 vật liệu đã Nguyên liệu cần có ở trên trộn đều lại với nhau, để trong 5 phút cho chúng quyện vào nhau rồi massage lên mặt. Sau 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm, massage mặt thêm 5 phút rồi thấm khô da.

2. tắm trắng hiệu quả nhất bằng bột mì, sữa chua và nước chanh


tắm trắng mặt tại nhà bằng nguyên liệu 100% thiên nhiên
nguyên liệu: 4 thìa bột mì, 4 thìa sữa chua, 1 thìa nước cốt chanh tươi
 

=>>>Xem thêm: dịch vụ tắm trắng toàn thân uy tín
Thực hiện: Khi có cả 3 vật liệu này, bạn trộn đều chúng lên với nhau, nhớ đánh thật đều tay để bột mì không bị vón. Sau khi rửa sạch mặt, đắp hổ lốn lên da, sau 20 – 30 phút thì rửa sạch mặt lại bằng nước. công thức tam trang an toan mặt này sẽ cho bạn một làn da vừa trắng, vừa mịn mà không gây cảm giác nhờn dính.

3. tam trang bằng bột mì, sữa tươi và mật ong


công thức tắm trắng hiệu quả đáng tin cậy, tác dụng tốt tại nhà
nguyên liệu: 4 thìa bột mì, 4 thìa sữa tươi và 1 thìa mật ong thuần chất

cách thực hiện: tác dụng cả 3 nguyên liệu này lên với nhau, bôi một lớp mỏng hẩu lốn lên da, để 20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Sử dụng gợi ý tắm trắng hiệu quả nhất này 2 – 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy da của mình sáng tone lên rõ rệt.

Trên đây là 3 công thức  cách làm cho da trắng mà bạn có thể tiến trình tại nhà mà không phải tốn kém quá nhiều phí tổn và hãy chủ động Thực hiện bất cứ khi nào. ngoài ra, vì đây là phương pháp “tự chế” nên thời gian để da mặt trắng lên sẽ mất khá lâu nên bạn phải thật bền chí. tuy nhiên, Sau khi tắm trắng an toàn nhất thì bạn nên đảm bảo da bằng kem chống nắng, áo mũ cẩn trọng mỗi khi ra ngoài để tránh da bị đen trở lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm