Mẹo nào chữa nám da dứt điểm tận gốc?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:

Năm nay tôi 41 tuổi, tôi bị nám đã hơn 4 năm rồi, từ khi mang thai cháu thứ 2 và đã sử dụng qua nhiều loại kem trị nám, kết cả việc tẩy da chết. Tốn kém rất nhiều nhưng tất cả đều không có tác dụng. Da mặt ngày một khô và nhiều nếp nhăn, thâm nám. Tôi muốn có được làn da trắng như trước nhưng không biết phải làm thế nào, vì tôi cảm thấy sờn lòng khi cách điều trị nám má  mà không có kết quả? Xin nhờ các thầy thuốc tham mưu giúp tôi giải pháp trị nám dứt điểm, hiệu quả bây giờ. (Huỳnh Thị Mỹ Hạnh, 41 tuổi)

giải đáp:

Chào chị Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục  tham mưu tại Thẩm mỹ viện. Sau đây, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nám da sau sinh là vấn đề thường gặp đối với chị em đàn bà. Đặc biệt là những người có làn da mỏng, yếu, dễ bị tác động bởi các nguyên tố từ môi trường bên ngoài. Sau khi sinh, cơ thể của phái Đẹp chịu rất nhiều sự biến đổi. Đặc biệt là các nhân tố nội tiết, điều này khiến các hắc sắc tố melanin phát triển mạnh mẽ hơn. Đây là duyên cớ chính gây ra nám da. Theo như trình bày ở trên thì bạn đang gặp phải tình trạng nám da sau sinh. Càng để lâu, việc chữa nám càng trở nên khó khăn hơn. Khi bước vào độ tuổi trên 40, nám da sẽ kết hợp cùng với quá trình lão hóa, khiến các chuỗi collagen và eslatin bị suy giảm, khó bình phục tổn thương da.

Nám da sau sinh hình thành do rất nhiều nhân tố

Để chữa điều trị nám tận gốc  tận gốc, triệt để, nhiều người đã tìm đến các phương pháp như dùng kem trị nám hay tẩy da chết… ngoại giả, các biện pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ tận gốc chân nám. Việc tẩy da chết có thể khiến lớp da bên ngoài bị bào mòn, thay vào đó là lớp da mới. Lớp da này thường non yếu và dễ bị thúc đẩy của môi trường bên ngoài, gây thâm đen trở lại. Đó là lý do khiến các giải pháp Điều trị nám da trên không thể loại bỏ những vết đốm tận gốc, triệt để khiến nhiều người cảm thấy nản chí và bỏ cuộc.


giải pháp chữa nám bằng công nghệ Yellow Laser

Để điều trị đốt tàn nhang giá bao nhiêu hiệu quả, bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện . Đây là công nghệ trị nám mới đến từ Mỹ, đã được cục FDA và đơn vị CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng 511-578 nm, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin và chân nám, loại bỏ chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài xuất tự nhiên. Đặc biệt, bước sóng 578 nm còn kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, hồi phục thương tổn da từ sâu bên trong, hỗ trợ quá trình trẻ hóa da. phương pháp được áp dụng trong trường hợp cách trị nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn trả lời thắc mắc về giải pháp Điều trị nám da dứt điểm.

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm