Mẹo Nâng ngực nội soi – bí quyết giữ lửa “yêu” của tôi!

Banner khuyen maiHot

Cho đến thời điểm hiện tại tôi vẫn tự tín nói rằng chăm sóc ngực nhỏ, áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi là một trong những quyết định sáng láng nhất giúp cuộc sống vợ chồng tôi không đứng bên bờ vực thẳm, trái lại cả tôi và ông xã đều cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống lứa đôi!

Là một người đàn bà luôn săn sóc vẻ ngoài, tôi muốn mọi thứ luôn tốt nhất trong mắt chồng và tôi luôn làm tốt điều đó. Tuy nhiên, sau khi sinh 2 cháu, một trai một gái vòng 1 của tôi teo đi rất nhanh, không còn căng tròn và gợi cảm như trước nữa. Nhận thấy những đổi thay của ông xã mỗi lần gần nhau tôi vừa giận, vừa buồn vừa lo vì xét cho đến cùng, đó là bản năng, là những điều khó tránh khỏi.

Ngực nhỏ khiến chị em cảm thấy lo âu, tự ti khi gần chồng (ảnh minh họa)
Mấy cô bạn của tôi cũng hay nhỏ to với tôi rằng, nam giới sẽ chán vợ là hiển nhiên vì cảm giác không được như trước nên tôi càng lo âu hơn. Với tôi, cuộc sống vợ chồng luôn được coi trọng vì tôi cho rằng đó chính là chiếc chiếc khóa để tháo gỡ những uẩn khúc của cuộc sống, để 2 người gần nhau hơn và để hôn nhân không đến bờ vực thẳm.

ngay tức khắc, tôi đã xây dựng kế hoạch “nâng cấp vòng 1” của mình với thời gian biểu đến trung tâm tập, chế độ ăn uống nhiều dinh dưỡng và từ những chiếc áo có tác dụng nâng ngực. Dù đã kiên trì trong gần 2 tháng mà kích cỡ ngực cũng không đổi thay được đáng bao lăm mà chuyện con cái, nhà cửa lại không được như trước nữa đổ tôi cũng nản mà ông xã hiếm lại kêu ca.

Các cách thức thường ngày không cho kết quả cao
Từ đó, tôi nghĩ đến việc đi thẩm mỹ nâng ngực để tần tiện thời gian, có ngực to nhanh hơn dù tôi biết nó khá tốn kém. Cũng may là ông xã tôi không hề phản đối chỉ nhắc tôi phải tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi lựa chọn. Thế rồi, tôi được biết đến phuong phap nang nguc moi nhat  nội soi với túi ngực Microthane qua sự giới thiệu của mấy cô bạn có chung nỗi niềm ngực nhỏ đi sau sinh với tôi. Họ còn cho tôi địa chỉ của Thẩm mỹ viện  với những lời khen rất tốt.

rút cục, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện xem thế nào. Các thầy thuốc tại đây tư vấn cho tôi rất kĩ về phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn của Hoa Kỳ. Thấy an tâm, tôi đã đặt lịch để sử dụng dịch vụ này. Tôi về nhà, hỏi quan điểm của ông xã và rất vui khi chồng ủng hộ tôi khá nồng hậu. Sau đó, tôi thu xếp thời gian, sắp xếp công việc và chuẩn bị thật tốt về sức khỏe để tham gia dịch vụ theo lời khuyên của các thầy thuốc của Thẩm mỹ viện

thầy thuốc của TMV  đang tư vấn cho khách hàng nâng ngực
Sau khi giải phẫu, tôi được các bác sĩ trông nom rất chu đáo và căn dặn kĩ lưỡng về chế độ chăm sóc hậu phẫu. Sau một thời kì ngắn, tôi quay trở lại công việc và sinh hoạt như bình thường. Mọi thứ làm tôi thấy vui hơn, không còn cảm giác xấu hổ, tự ti mỗi khi bên chồng và thấy mình vẫn còn sức hấp dẫn.

Cho đến thời khắc ngày nay tôi vẫn tự tín nói rằng, áp dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú là một trong những quyết định minh mẫn nhất giúp cuộc sống vợ chồng tôi không đứng bên bờ vực thẳm, trái lại cả tôi và ông xã đều cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống lứa đôi!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm