Mẹo loại bỏ mụn đầu đen triệt để tại nhà

Banner khuyen maiHot

Mật ong là một trong những vật liệu sẵn có hoàn hảo giúp chị em loại bỏ mụn hiệu quả. Nếu bạn nữ có không quá bận thì nên đọc các cách loại bỏ mụn đầu đen tại gia, đơn giản không tốn kém bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất trị mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chất lượng
Cách thực hiện: Bôi đều mật ong lên chỗ nhiều mụn đầu đen, tiếp tục tiến hành massage khoảng 10-15 phút sau đó rửa lại thật sạch với nước vừa đủ. Làm thường tuyệt chiêu trên sẽ hỗ trợ điều trị kẻ thù mụn đầu đen. Ngoài ra làn da của chị cũng sẽ có độ đàn hồi hơn hàng nhày ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ongcùng với chanh chữa trị mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong và nước cốt chanh
Cách dùng: Mật ong khi trộn với chanh tươi còn làm tăng kết quả chữa mụn đầu đen rất hiệu quả, bởi vì trong chanh chứa 1 số lượng vitamin C, acid citric có vai trò đánh bay nhân mụn đầu đen hiệu quả, & mật ong ức chế vi khuẩn lan rộng gây mụn chính vì thế đây là 1 phương thức loại bỏ mụn đầu đen thời gian ngắn, hoàn hảo, an toàn không phải người nào cũng biết.
Cách làm: dùng nước cốt chanh trộn lẫn với mật ong theo tỷ lệ 2:1, ngay sau đó hòa lẫn hỗn hợp vừa trộn. Rửa sạch mặt và lấy nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa chế biến này thấm đều lên vùng da có chứa mụn đầu đen rồi thực hiện thao tác massage, tầm 20 phút thì rửa sạch với nước.
Không những thế, cũng nên ghi nhớ thêm là chị có thể sử dụng mật ong nguyên chất, đảm bảo an toàn cho da mặt và không được quá phụ thuộc vì nếu như phụ thuộc nhiều sẽ đem tới kết quả ngược lại. Tin rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn nữ có da mặt tươi tắn nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm