Mẹo hay hình xăm phun không đau rát, hiệu quả cao

Banner khuyen maiHot

mới rồi, em có đi xăm phun một hình  con ngựa nhỏ  hinh xam dep  ở ngay bả vai trái. Đến bây chừ, đã gần 3 tháng, em thấy hình xăm trông rất xấu. Mực xăm xung quanh bị nhòe ra, không đều màu chút nào. thầy thuốc cho em hỏi xăm phun có xóa được không? tẩy hình xăm phun nào không đau rát, hiệu quả cao? Hy vọng sớm được nhận hồi âm từ thầy thuốc. Em xin cảm ơn. (Minh Đức – Hà Nội).

bác sĩ tham mưu
Bạn Đức thân mến! Bạn đang băn khoăn “Xăm phun có xóa được không? cách xoá hình xăm phun nào không đau rát, hiệu quả cao?”. Các bác sĩ tại Kangnam tham mưu cho bạn như sau:

Mực xăm phun tuy đơn giản, không bám sâu vào da như xăm vĩnh viễn nhưng rất dễ bị nhòe gây mất thẩm mỹ cao. Và xóa xăm thẩm mỹ mà nhiều người chọn lọc là dùng kem, thuốc tẩy xăm…. ngoại giả, các vet xam phun này thường gây nguy hại cho da, thậm chí dễ để lại sẹo, nhiễm trùng da.


Xăm phun có xóa được không? tay xam phun nào không đau rát

thành thử, xu hướng xóa xăm lông mày ở đâu tốt hiện thời thường hướng tới biện pháp công nghệ đương đại. Và giải pháp video xoa hinh xam được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay chính là công nghệ laser Toning. Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam du nhập và áp dụng rất thành công trong điều trị xoa xam tham my chiếm được lòng tin của hàng ngàn khách hàng bởi những tính năng vượt trội mà chưa có công nghệ nào đạt được.

Laser Toning ứng dụng điều trị cho mọi hình xăm trên cơ thể với kích thước lớn nhỏ, độ nông sâu, màu sắc khác nhau mang lại hiệu quả tuyệt đối, an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo, không đau rát. Công nghệ đã được doanh nghiệp uy tín FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định thực tại và chứng thực là giải pháp tẩy xăm tối ưu nhất hiện thời.

Nhờ nguyên lý hoạt động hết sức sáng dạ với sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng ngắn và dài sẽ liên quan trực tiếp vào từng lớp da, loại bỏ tận gốc các sắc tố mực xăm mà không làm thương tổn, không lấn chiếm tới các tế bào mô lành phụ cận.  Các sắc tố này sau đó sau khi bị tác động sẽ  gãy vụn thành vô kể hạt nhỏ xíu và đào thải ra ngoài theo hệ thống bài xuất thiên nhiên. Và như vậy, mực xăm sẽ mờ dần đi cho đến khi biến mất hoàn toàn. Đặc biệt  tẩy xăm lông mày bằng laser, với công nghệ này, trước khi tiến hành điều trị, bạn sẽ được điều chỉnh bước sóng thích hợp nên hoàn toàn không gây đau rát.

chấm dứt liệu trình điều trị ngắn, mực xăm phun sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, không để lại sẹo, không để lại chút vết tích, tuyệt đối an toàn cho da. Đây chính là vet xam phun mang lại hiệu quả tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm