Mẹo để tẩy lông chân, lông nách hiệu quả tại nhà mà không bị đau

Banner khuyen maiHot

Chị em hãy bỏ túi những mẹo nhỏ dưới đây để khi tẩy lông tại nhà không bị đau nhé!


 

Hãy ngâm mình trong nước ấm để việc tẩy lông dễ dáng hơn.

 ->>>> wax lông chân

Nếu có thời kì, hãy ngâm mình trong bồn tắm nước nóng khoảng 20 phút trước khi tẩy lông để làm mở lỗ chân lông và làm mềm sợi lông, giúp việc tẩy lông chân dễ dàng hơn.

Tẩy lông khi lông đủ dài

Nếu sợi lông quá ngắn, sáp sẽ không có khả năng bám sâu vào lông và nhổ ra tận gốc. Nếu sợi lông quá dài, bạn sẽ phải tỉa bớt trước khi tẩy, nếu không khi tẩy sẽ rất đau vì lực kéo chậm và các sợi lông có thể rối vào nhau. Tốt nhất là bạn nên tẩy lông chân khi sợi lông dài khoảng 4-6mm, đây là lúc tẩy lông chân bớt đau nhất.


 

Chọn hình thức tẩy lông

Với vùng da mỏng và mẫn cảm đặc thù, bạn sẽ cần một cách thức wax lông nhẹ nhàng hơn như hard wax- dùng chính phần sáp bôi trên da để giật lên mà không dùng tới miếng vải chuyên dụng. phương pháp này giúp lấy ra những sợi lông mà không lam da bị đớn đau nhiều. Bạn có thể ra spa để được tẩy lông đúng cách hoặc tự làm nếu đã có kinh nghiệm.

 ->>>> triệt lông có hại không


 

Loại bỏ lông chân tự nhiên bằng nghệ

Sử dụng khoảng 5 g bột nghệ tươi, cho vào ấm rồi đổ ít nước đun nhẹ cho đến khi tạo bột kết dính hãy bắc ra để nguội. Thoa đều hẩu lốn trên lên vùng da chân sau đó dùng khăn sạch đắp đè lên rồi lau sạch. thực hành bước tẩy lông chân này đều đặn thường xuyên khoảng 2-3 lần/ tuần sẽ thấy rõ được hiệu quả

.->>> chi phi tẩy lông chân vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm