Mẹo cách sơn móng tay bằng nước đá cẩm thạch đơn giản

Banner khuyen maiHot

Tôi xin chia sẻ phương pháp cách sơn móng tay bằng nước đá cẩm thạch đẹptuyệt hảo. Đây là kiểu hình nghệ thuật đang đem lại giới tuổi teen chuộng nhất năm với mẫu mã đẹp.

Chỉ trong một vài bước mọi người đã mang ngay một bộ nail nghệ thuật tuyệt diệu nhất từ trước tới nay. với mấy bước đơn giản ngay sau đây bạn có khả năng tạo bộ móng tay nghệ thuật đẹp nhất.

(Xem thêm: cách làm lông mày mọc rậm hơn )

sẵn sàng đến cho cách sơn móng tay bằng nước đá cẩm thạch:

1 cốc hoặc ly nước nhiệt độ phòng, thanh cam hoặc tăm, Băng dính, sơn móng tay, bông gạc.

một. đến cho cùng cốc của mọi người cùng một số nhiệt độ nước sạch ấm. Bát bắt buộc cần đủ mập để bạn có khả năng nhúng cả bàn tay của bạn cùng.

(Xem thêm: cách sơn móng tay bằng nước )

2. tiếp đó quý vị đến cho 1 tới 2 lớp sơn móng tay màu trắng vào bát nước sạch trên quấy đều về cho sơn hòa trộn với nước sạch.

3. Băng ngón tay của bạn (băng dính) trước lúc bôi giữa chúng. bắt đầu bởi 1 tay và băng toàn bộ những ngón tay của quý vị mục đích là ko sính sơn nhé!

4. tiếp theo trong cách sơn móng tay bằng nước đá cẩm thạch bắt đầu với cách thả bằng bàn chải đánh bóng một giọt sơn móng tay của mọi người vào bát nước. một vài sơn móng tay nên khá lây lan ra trong nước. tiếp theo cùng những màu sắc khác đem lại cho đến khi quý vị một vài vòng tròn đồng tâm của sơn trong nước.

5. dùng tăm hoặc que cam, kéo qua đánh bóng từ mép về phía trung đến cho đến khi bạn sắm thấy 1 thi công nhưng mà các bạn nghĩ rằng là hợp bởi tôi.

6. địa điểm móng tay của quý vị trên những phần của thi công nhưng các bạn thích. Nhúng móng tay của quý vị cùng thủy tinh, đảm bảo rằng nó là hoàn toàn ngập nước sạch. nhằm các ngón tay của bạn trong nước sạch một dọn sạch sẽ toàn bộ một vài sơn móng tay ko dùng trong kính bằng thanh tăm .

7. Nâng ngón tay của các bạn ra khỏi kính và mục đích là đem lại cho nó khô. lúc quý vị đã xong xuôi đa số 5 ngón tay trên bàn tay của bạn, các bạn thể loại bỏ một vài băng dính ra khỏi tay.

8. ví như cần thiết, dùng bàn chải đánh bóng để sửa chữa một số khuyết thiếunhững bong bóng. Ngâm một miếng gạc bông triệt sơn móng tay tiếp theo rửa tinh khiết sơn thừa bao quanh các cạnh của móng tay.

(Xem thêm: dạy làm móng tay chuyên nghiệp )

lý docác bạn hòa thành cách sơn móng tay bằng nước đá cẩm thạch. lý do quý vị hãy thử làm như bí quyết trên để có khả năng tạo ra cái móng tuyệt cực đẹprạng ngời nhé. dưới đâynhững cái móng tay bởi nước sạch đá đá hoa bởi các màu không giống nhau.

mọi người nên về tự tôi thí nghiệm loại nail đẹp đến cho chúng tôi nhằm có khả năng tỏa sáng ở bát cứ địa điểm đâu nhưng mà các bạn muốn nhé. Chúc mọi người thắng lợi cùng dòng nail này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm