Mẹo các cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất “kiểu mới” – nhanh mà hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Có bí quyết thật đơn giản để  cách chữa mụn đầu đen ở mặt
 trên khuôn mặt của bạn.

 

Kem đánh răng

Thoa một tí kem đánh răng lên nốt mụn trước lúc ngủ. Kem đánh răng có thể làm giảm tình trạng sưng,  trị mụn đầu đen và se khít lỗ chân lôngchỉ qua một đêm. Lưu ý, bạn nên tiến hành loại kem đánh răng thường nhật, không sử dụng loại kem đánh răng dạng gel.

Aspirin

Axit beta hydroxy trong thuốc aspirin hãy giúp giảm chứng viêm và tấy đỏ do mụn một cách hiệu quả. Tất nhiên, hãy cực kì bạn không bị dị ứng với asperin. Không chỉ chống viêm, chống vi khuẩn, nó còn làm se lỗ chân lông và giúp dọn dẹp các chất có hại trên bề mặt da.
 
Những gì bạn cần làm là: Đổ một ít nước ấm vào bát, cho khoảng 4-5 viên aspirin. Dùng thìa đánh tan thuốc aspirin cho đến khi thật nhuyễn mịn. Lấy tăm bông chấm dung dịch này lên những vết mụn. Sau khoảng 15 phút khi aspirin đã khô thì hãy rửa sạch bằng nước lã và dùng khăn mềm lau khô.

Lưu ý: Bạn xin hãy tiến hành phương pháp cách trị mụn trứng cá nhanh này khoảng 1-2 lần/ 1 tuần.

Lột cách trị mụn đầu đen nhanh nhất bằng tròng trắng trứng

Bạn xin hãy thay thế kem lột mụn bình thường bằng một vật liệu an toàn hơn: lòng trắng trứng gà. Lấy một miếng vải cotton mềm nhúng vào tròng trắng trứng gà và đắp lên vùng da mũi bị cách trị mụn đầu đen. Khi miếng vải khô và cứng lại, lật nhẹ miếng vải, chúng sẽ  trị mụn đầu đen trong 1 tuần

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm