Máy chấm công vân tay Ronlad Jack RJ600

Banner khuyen maiHot

Máy chấm công Ronlad jack được xem như công cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ cho công việc chấm công của các nhà quản lý doanh nghiệp phục vụ cho công việc chấm công, quản  lý thời gian làm việc của nhân viên. Với những lợi ích mà máy chấm công mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với công việc chấm công của mình.

Máy chấm công vân tay Ronlad Jack RJ600

 

Máy chấm công chịu trách nhiệm ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thông qua việc nhân viên chấm văn tay tự xác nhận thời gian của chính mình. Việc đưa máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công bạn sẽ không còn phải hằng ngày kiểm tra thời gian làm việc của nhân viên hay hàng tháng vất vả vật lộn với đống giấy tờ chấm công để tính công, tính lương cho nhan viên nữa.

Đưa máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi những sai xót hay nững lần thiên vị giữa người này với người kia trong quá trình chấm công, tính công cho nhân viên nữa. Công việc chấm công cho nhân viên sẽ công bằng và minh bạch hơn rất nhiều.

Máy chấm công vân tay Ronlad Jack RJ600 là sản phẩm máy chấm công đang được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn phục vụ cho công việc chấm công của công ty, doanh nghiệp mình bởi những lợi ích mà nó mang lại cho công việc chấm công cho nhân viên.

Máy chấm công vân tay Ronlad Jack RJ600

Máy được tích hợp với các thuật toán thông minh cùng với mắt đọc quang học giúp công việc chấm công cho nhân viên chính xác và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hơn nữa máy được tích hợp với PIN lưu điện giúp cho công việc chấm công tiện lợi hơn bạn vẫn có thể chấm công cho nhân vên kể cả khi mất điện 4-8 tiếng.

Ngoài chức năng chấm công như một máy chấm công thông thường, khi kết hợp với các khóa điện thông minh khác bạn sẽ có hệ thống kiểm soát cửa thông minh. Phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có độ bảo vệ an ninh cao.

Xem thêm : BIOENTRY PLUS: Suprema máy kiểm soát cửa và chấm công vân tay + thẻ (option)

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm