Máy chấm công và kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt kết hợp vân tay và thẻ Uface602

Banner khuyen maiHot

 

Máy chấm công Kobio ngày càng phổ biến, nó thay thế cho việc chấm công thủ công cũ. Máy chấm công vân tay hay máy chấm công thẻ từ đều có các nhược điểm nhất định.

Máy chấm công và kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt kết hợp vân tay và thẻ Uface602

Trong trường hợp của máy chấm công vân tay khi một người có thể đăng kí nhiều dấu vân tay dẫn đên tình trạng lấy dấu vân tay chấm công hộ, hay vân tay bị mờ, xước dân đến không thể chấm công làm sai lệch thời gian làm việc của nhân viên dẫn đến sai lệch công. Cũng như thế với máy chấm công thẻ, thẻ giấy thỳ dễ rách, thẻ nhựa thì xước, mất, đặc biệt chấm công bằng thẻ rất dễ dẫn đến tình trạng chấm công hộ, gian lận giờ làm.

Với máy chấm công và kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt kết hợp vân tay và thẻ Uface602 có thể khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên.

Máy chấm công khuôn mặt cũng có bản chất gần giống với máy chấm công vân tay. Đó chính là dựa trên các đặc điểm đặc trưng trên khuân mặt như trán, mắt, xương gò má, xương quai hàm…. để nhận diện và chấm công ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Từ đây thời gian vào, ra, làm thêm giờ của nhân viên sẽ được ghi nhận và gửi về phần mềm máy chấm công để được xử lí và tính công cho nhân viên.

Máy chấm công và kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt kết hợp vân tay và thẻ Uface602

Với máy chấm công khuôn mặt bạn có thể loại bỏ hết các nhược điểm của máy chấm công vân tay hay máy chấm công thẻ từ. Hơn nữa ngoài chức năng chấm công bằng vân tay bạn còn có thể chấm công bằng thẻ và vân tay để nâng cao hơn về khả năng chấm công cho nhân viên.

Được trang bị các thuật toán thong minh nhất hiện nay, giúp máy chấm công khuân mặt có thể nhận diện và ghi nhớ dữ liệu lớn, xử lí thông tin đầu vào đầu ra, xuất báo cáo một cách tốt nhất.

Xem thêm : BIOLITE NET- Máy kiểm soát cửa ra vào và chấm công bằng dấu vân tay +thẻ + Pin code.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm