Máy chấm công Kobio UA300

Banner khuyen maiHot

Máy chấm công vân tay Kobio chính hãng đang ngày càng thay thế phục vụ công việc chấm công cho nhân viên thay thế cho những cách thức chấm công cũ trước đây

Máy được tích hợp với các thuật toán công nghệ hiện đại cùng với mắt đọc vân tay quang học tiên tiến giúp công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Những dữ liệu chấm công của nhân viên nhanh chóng được truyền về phần mềm máy chấm công để tính toán, xử lý, xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên một cách chi tiết và chính xác nhất.

Thời gian chấm công chỉ khoảng 1 giây với mỗi lượt chấm công ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên nên bạn sẽ không còn bắt gặp phải tình trặng ùn tắc trong quá trình chấm công của nhân viên nữa.

Công việc chấm công cho nhân viên nhanh chóng mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những cách thức chấm công thủ công cũ trước đây

Câu trả lời là máy chấm công Kobio UA300. Thiết kế màn hình menu LCD màu kêt hợp với bàn phím nổi bằng tiếng việt rất dễ cho việc sử dụng. Với các ưu điểm nổi trội của dòng máy chấm công vân tay như một người có thẻ lấy từ 1 đến 10 dấu vân tay, mắt đọc vân quang học. Thiết kế nhỏ gọn sng trọng mang lại nét hiện đại cho nơi làm việc của ban.

Đặc biệt, với giá thành rẻ là ưu thế lớn đối với máy chấm  công vân tay Kobio UA300, máy phù hợp với hàu hết các công ty, doanh nghiệp của Việt Nam nhằm phục vụ công việc chấm công của nhân viên.

Đưa máy chấm công vào phục vụ cho chấm công nhân viên là bạn đang mang đến sự nhanh chóng và tiện lợi cho công việc chấm công nhân viên.

Xem thêm : BIOENTRY W-Chống va đập: Máy kiểm soát cửa và chấm công vân tay + thẻ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm