Màu nhấn mí mắt hàn quốc bị xanh đen muốn tiêu diệt bỏ liệu có khó không?

Banner khuyen maiHot

Trước tôi có đi xăm mi mắt nhưng được một thời kì, màu mực bị chuyển sang màu xanh đen, lòe loẹt. Vậy cho tôi hỏi màu nhấn mí vĩnh viễn bị xanh đen muốn xóa bỏ liệu có khó không? Vì tôi muốn xóa màu cũ này để xăm màu mới. Xin chuyên gia bản vấn giúp tôi. (Ngọc Giang, Nam Định).

Xem thêm: xóa hình xăm ở đâu tốt nhất

Trả lời:

Bạn Ngọc Giang thân mến! Màu nhấn mí bị xanh đen muốn xóa bỏ liệu có khó không?

Mực xăm ở vùng mí mắt toàn bộ có thể xóa bỏ được nếu bạn tuyển chọn đúng phương pháp. Bởi đây, vùng da này tương đối mẫn cảm nên muốn xóa xăm mí mắt trên đặc hiệu, an toàn, bạn nên tìm đến vet xam công nghệ cao. bây giờ, xóa xăm mí mắt trên bằng công nghệ Laser Toning đang được giới chuyên gia kiểm tra cao, tuyển lựa và khuyên dùng. Ưu điểm vượt trội của giải pháp này có thể xóa mọi mực xăm trên thân thể, đặc biệt là những vùng da nhạy cảm như xóa xăm bằng laser tại hà nội  , xóa xăm mí mắt, xóa xăm thẩm mỹ lông mày…

phương pháp Laser Toning ứng dụng bước sóng sáng dạ xin hãy hấp thu màu mực xăm 1 cách tối ưu và chắc rằng an toàn tuyệt đối nên đã được doanh nghiệp FDA (Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm) kiểm định, chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ. 

Đặc điểm của kỹ thuật này là các tia laser chỉ tác động vào những vùng có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không gây chạm đến đến những vùng có màu sắc khác nên khi chiếu vào môi, các sắc tố màu ở trên môi sẽ hấp thụ và bị vỡ ra thành ti tỉ hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và màu xăm sẽ mất. Chỉ sau 2-3 lần điều trị, mực xăm vùng mi mắt sẽ được loại bỏ 100%, đảm bảo không để lại vết tích.

bây giờ, công nghệ  xoá xăm bằng laser  hiệu quả này đang được vận dụng thành tựu tại Bệnh viện thẩm mỹ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Tại đây, hàng ngũ các chuyên viên có trình độ trình độ cao và tay nghề giỏi sẽ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh năng lượng bước sóng phù hợp để chắc rằng tối ưu hiệu quả tẩy xăm và an toàn tuyệt đối cho da.

Chúc bạn xóa xăm mi mắt thành quả!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm